Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt nghệ sĩ không thể biểu diễn tại VMA 2020. Lý do là gì?

Mới đây, một số nghệ sĩ đã rút tên khỏi danh sách biểu diễn tại VMA 2020 do dịch bệnh và nhiều vấn đề cá nhân khác.

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế thế giới, trong đó có âm nhạc. Hàng loạt các tour diễn bị hủy bỏ, và những lễ trao giải cũng cùng chung số phận. Lễ trao giải MTV Video Music Awards (VMA) năm nay cũng chào đón không quá nhiều nghệ sĩ đến biểu diễn cho đêm trao giải.

 Roddy Ricch

Qua một buổi livestream trên Instagram cá nhân, nam rapper Roddy Ricch đã thông báo với người hâm mộ của mình rằng anh sẽ không biết diễn tại VMA 2020 như dự định ban đầu. “Đội ngũ của tôi và tôi đã làm mọi thứ trong khả năng của mình. Nhưng do các vấn đề về việc tuân thủ an toàn phòng dịch COVID-19, chúng tôi đã phải huỷ bỏ màn trình diễn vào phút chót…"

Latin

Một đại diện của nam ca sĩ Latin nổi tiếng J Balvin cũng đã xác nhận vào ngày 24/8 vừa qua rằng anh sẽ không có mặt tại đêm trao giải VMA sắp tới để biểu diễn. Tuy đại diện của anh không nếu rõ chi tiết về quyết định này, nhưng mọi người cũng đoán do dịch bệnh. 

Cardi B và Megan Thee Stallion sau thành công của "WAP" cũng vắng mặt. Cũng có ý kiến cho rằng Dua Lipa và Harry Styles đã từ chối biểu diễn tại mùa giải năm nay dù đã được mời.

Hiện tại, một số nghệ sĩ đã tham gia biểu diễn như: Lady Gaga, Ariana Grande, The Weeknd, Miley Cyrus, DaBaby, Lewis Capaldi, nhóm Black Eyed Peas, nhóm BTS, Doja Cat, Maluma, cùng nhiều ngôi sao khác. Hy vọng VMA 2020 sẽ thành công.