Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt nghệ sĩ Hàn phải xóa bài tưởng nhớ Goo Hara, khóa bình luận vì bị anti-fan ném đá

Bất chấp việc 2 nghệ sĩ ra đi vì trầm cảm, vẫn còn nhiều người ở lại phải chịu đựng những bình luận ác ý.

Hai tháng qua, cả làng giải trí xứ Hàn chấn động khi 2 nữ thần tượng Sulli và Goo Hara qua đời vì tự sát. Cả hai nữ thần tượng đều trải qua những ngày tháng khó khăn như cha mẹ li hôn từ khi còn nhỏ, bị bắt nạt thời đi học, áp lực công việc đè nén, bị lăng mạ trên mạng xã hội,v.v. Tất cả những cơn ác mộng khủng khiếp trên đã đẩy họ vào trầm cảm và hậu quả là tìm đến cái chết.

 

Goo Hara và Sulli chỉ là 2 trong số rất nhiều người Hàn Quốc tự sát trong nhiều năm qua. Mặc dù vậy, những nghệ sĩ đang hoạt động vẫn phải chịu rất nhiều lời phỉ báng cay nghiệt từ cư dân mạng. 

Mới đây, biên đạo múa Bae Yoon Jung đã đăng bài tưởng nhớ nữ thần tượng quá cố Goo Hara. Ngay lập tức, nghệ sĩ này nhận phải nhiều bình luận ác ý tới mức phải khóa bình luận bài đăng để những lời lẽ đó không xúc phạm tới người đã khuất. 

Trước đó, nữ diễn viên Park Min Young cũng có hành động thể hiện sự tiếc nuối với đàn em xấu số. Tuy nhiên, cô đã phải xóa bài sau khi đăng tải không lâu vì bị quấy rối, nhục mạ bởi anti-fan. 

Cựu thành viên WINNER - Nam Taehyun cũng không tránh khỏi tình huống éo le trên. Trong khi nam idol đang cảm thấy nặng nề vì mất đi 2 người bạn thân thiết trong 2 tháng, một số anti-fan đã nguyền rủa "Cậu sẽ là người tiếp theo" khiến anh chàng phải xóa bài.

Chỉ với những ví dụ điển hình trên, chúng ta cũng đủ để nhận ra những nghệ sĩ xứ Hàn đang phải chịu đựng sự áp đặt tồi tệ đến mức nào. Họ luôn bị bắt nạt, chỉ trích và phỉ báng một cách vô cớ dù không làm gì sai.