Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt nghệ sĩ dưới 30 tuổi khởi đầu tay trắng, bây giờ thì chạm đâu cũng hóa thành… tiền!

Đây là những nghệ sĩ chưa đầy 30 tuổi, nhưng họ đã quyết tâm thay đổi số phận khi vượt qua nghèo khó để chạm đến thành công và tiền tài.

Cardi B (1992)

Cardi B là một trong những nghệ sĩ hot nhất tại thời điểm này với hàng loạt các bản hit đình đám như “Bodak Yellow”. Mặc dù đã có thể mua nguyên máy bay riêng và thưởng thức rượu vang kiểu Pháp, Cardi B xuất phát từ nền tảng khá khiêm tốn.

Cardi B (1992)

Sau khi bị sa thải khỏi công việc trong một siêu thị khi còn là thiếu niên, Cardi B bắt đầu biểu diễn thoát y để kiếm tiền. Mẹ Cardi B đã đuổi nữ rapper ra khỏi nhà và cô sống chung với một người bạn trai luôn ngược đãi mình. Cuối cùng, Cardi B bắt đầu đến với âm nhạc và giành được một vị trí trong chương trình VHI Love & Hip Hop: New York.

Justin Bieber (1994)

Nhắc đến những ngôi sao vượt lên hoàn cảnh nghèo khó, chắc chắn không thể bỏ qua Justin Bieber. Justin Bieber sống cùng bà mẹ đơn thân - Pattie Mallette - ở Ontario, Canada.

Justin Bieber (1994)

Khi Justin Bieber còn nhỏ, Pattie Mallette thường phải làm những công việc chân tay, lương thấp để nuôi con. Năm 2008, Justin Bieber được quản lý Scooter Braun phát hiện tài năng và trở thành một trong những nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng những năm 2010.

Tuy nhiên, việc tài năng quá sớm cũng khiến nam nghệ sĩ gặp nhiều rắc rối. Hiện tại, Justin đang cố gắng ổn định lại cuộc sống để bắt đầu thu album mới.

Selena Gomez (1993)

Selena Gomez (1993)

Là một trong những nữ hoàng của Instagram kết hợp với thần thái sang chảnh, ít ai ngờ rằng để đạt được thành công như ngày hôm nay, Selena Gomez đã phải vượt lên nghịch cảnh rất nhiều. Suốt tuổi thơ, Selena Gomez sống với mẹ ở Texas, Mỹ trong cảnh túng quẫn. Chẳng ai ngờ rằng, giờ đây cô là một trong những nghệ sĩ ảnh hưởng nhất thế giới.

The Weeknd (1990)

The Weeknd (1990)

The Weeknd giờ đây đã là một nghệ sĩ hip hop danh tiếng, đồng thời sở hữu số tài sản kếch xù với loạt bản hit đình đám trên bảng xếp hạng Billboard. Nhưng đằng sau thành công là câu chuyện buồn. Mẹ nam nghệ sĩ đã phải làm việc suốt ngày đêm để mưu sinh, do đó, mọi việc chăm bẵm anh đều do bà ngoại. Tuổi thơ và thời niên thiếu của The Weeknd trải qua trong cô đơn khi thiếu người bầu bạn. Sau nhiều thất bại, giờ đây The Weeknd đã thành công.

Zayn Malik (1993)

Zayn Malik (1993)

Năm 2011, Zayn Malik đã vươn lên thành siêu sao toàn cầu thông qua chương trình truyền hình thực tế The X Factor, nơi anh là một phần của nhóm nhạc nam One Direction. Ban nhạc nhanh chóng tạo nên cơn sốt toàn cầu trong suốt năm năm, liên tục chạy show trên những sân khấu lớn. Năm 2015, Zayn Malik rời nhóm, tiếp tục thành công trên sự nghiệp solo.

Trước khi thử giọng cho The X Factor, anh xuất thân trong tầng lớp lao động và học lên để trở thành giáo viên.

Juice Wrld (1998)

Bên cạnh những nhân vật vượt lên nghèo khó, cũng có các nghệ sĩ thoát khỏi nghiện ngập để thành công. Và đó chính là Juice Wrld.

Juice Wrld (1998)

Khi 12 tuổi, nam rapper tìm và sử dụng Purple Drank (chất nghiện lỏng màu tím). 2 năm sau, anh sử dụng thuốc percocets (giảm đau), xanax (an thần) với liều lượng cao và lao tiếp vào con đường ma túy. Juice không bao giờ lường trước hậu quả, cho đến khi bị ám ảnh bởi cơn đau đầu dữ dội, ho kéo dài và luôn ở trạng thái mệt mỏi mỗi sáng thức dậy.

Chỉ đến năm 14 tuổi, anh quyết định thoát khỏi ma túy và khẳng định tài năng của mình. Tiếc là nam nghệ sĩ đã ra đi vào năm 2019 trong sự tiếc nuối của công chúng.