Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt nghệ sĩ có nhiều tuần đứng No.1 Billboard Artist 100: Bất ngờ khi xuất hiện một nhóm nhạc Kpop!

Đây là những nghệ sĩ có số tuần đạt No.1 Billboard Artist 100 nhiều nhất tư năm 2014 đến nay. Theo bạn, ai sẽ là bá chủ.

Taylor Swift: 36 tuần

Đứng đầu danh sách này là Taylor Swift với 36 tuần giữ vị trí đầu bảng. Giai đoạn thống trị của cô rơi vào hai năm 2014-2015. Đây cũng xem là thời kỳ cực thịnh về mặt tên tuổi của Taylor Swift với các album chất lượng và được đánh giá cao cả về hiệu suất thương mại lẫn phong cách âm nhạc.

Taylor Swift: 36 tuần

Trong giai đoạn hiện tại, Taylor Swift đã trở lại với diện mạo mới: Rực rỡ hơn, sáng sủa hơn và giữ chất nhạc pop bắt tai, thịnh hành.

Drake: 31 tuần

Drake, là một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất ghi âm và diễn viên người Canada. Drake kết hợp giữa rap và hát trong hầu hết các tác phẩm âm nhạc của mình. Tên tuổi của Drake đã đình đám trong vòng nhiều năm, nhưng rực rỡ nhất vào năm 2016 và 2018. 

Drake: 31 tuần

Năm 2016, album “Views” của Drake đã đạt được thứ hạng cao với nhiều bản hit đình đám trong thời điểm đó. Tiếp tục chuỗi thành công của mình, album “Scorpion” năm 2018 cũng tạo ra nhiều kỷ lục vượt trội trong làng nhạc.

The Weeknd: 15 tuần

The Weeknd: 15 tuần

Tên tuổi của The Weeknd phát triển rực rỡ vào năm 2015. Hàng loạt các bản hit của anh là "Often", "The Hills", "Can't Feel My Face" được ra đời trong thời gian này, đưa anh trở thành gương mặt quen thuộc của làng nhạc.

Ariana Grande: 13 tuần

Ariana Grande: 13 tuần

Ariana Grande đã phát triển danh tiếng của cô trong một thời gian dài, và đạt đỉnh trong năm 2019 với album mang tên ‘Thank U. Next’. Ngay lập tức, tên tuổi của nữ ca sĩ cũng được tìm kiếm khắp trang mạng xã hội. Các bản hit như “7 Rings”, “thank u, next” cũng tạo nên trào lưu mới trên khắp thế giới.

Justin Bieber, Ed Sheeran: 11 tuần

Justin Bieber phát triển sự nghiệp của mình lên mức cao nhất vào năm 2015, 2016. Sự kết hợp của anh với các nghệ sĩ Latin trong bài hit “Despacito” đã khẳng định tài năng của nam ca sĩ này. Sau đó, sự nghiệp của Justin Bieber có phần chững lại.

Justin Bieber, Ed Sheeran: 11 tuần

Ed Sheeran cũng có sự phát triển tương tự. Tên tuổi của anh phát triển mạnh mẽ trong năm 2017 với bản hit “Shape Of You”. Sau đó, anh dần kín tiếng hơn với truyền thông cho đến năm 2019 thì hoạt động mạnh mẽ trở lại với ca khúc “I Don’t Care” kết hợp với Justin Bieber.

Adele: 10 tuần

Adele: 10 tuần

Tên tuổi của Adele lên mức cao nhất ở cuối năm 2015, đầu năm 2016. Thời điểm đó, bản hit “Hello” của cô đang tung hoành trên các bảng xếp hạng và lan rộng sang toàn thế giới.

Bruno Mars: 7 tuần

Bruno Mars: 7 tuần

Bruno Mars vốn đã nổi tiếng từ lâu, và anh phát triển nhanh nhất trong năm 2017. Ca khúc “That’s What I Like” nhanh chóng trở thành bản hit đình đám trong sự nghiệp của nam ca sĩ tài năng này.

BTS, Kendrick Lamar, Post Malone: 5 tuần

BTS

Khi làn sóng nhạc Hàn Quốc phát triển lên mức đỉnh cao, BTS cũng nhanh chóng và được khán giả trên toàn thế giới hâm mộ. Sự phát triển của nhóm mạnh nhất vào năm 2018, 2019. Hy vọng trong thời gian tới, BTS sẽ tiếp tục bứt phá và gặt hái được nhiều thành công.

Kendrick Lamar phát triển mạnh nhất vào năm 2017 với bản hit “Humble”. Cho đến thời điểm này, tên tuổi của anh vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Post Malone phát triển cực thịnh vào năm 2018, 2019 với nhiều bản hit thịnh hành như “Rockstar” bất chấp anh gây ý kiến trái chiều từ giới phê bình. Cho đến thời điểm này, Post Malone đã có vị trí vững chắc trong làng nhạc.