Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt MV tỷ view của sao US-UK bị hacker đổi tên, xóa bỏ, antifan Việt khẩn thiết nhắn nhủ: 'hack hộ MV của Zero 9'

Nếu quả thực ước muốn này thành sự thật, có khi fan Việt sẽ ăn mừng trong ít giờ tới.

Tin buồn cho các fan của US-UK là mới đây, một nhóm hacker vừa xóa bỏ hoặc đổi tên loạt MV tỷ view trên Youtube, trong đó có MV 5 tỷ view "Despacito" (Luis Fonsi), "Hello" (Adele), "Shake It Off" (Taylor Swift), "Sugar" (Maroon 5), "Fancy" (Iggy),... 

MV của sao âu mỹ bị xóa, đổi tên

Khá nhiều MV tỷ view của sao US-UK đã bị xóa bỏ hoặc đổi tên trên Youtube

Điều nực cười là trong khi fan của sao Âu - Mỹ đang "khóc không ra nước mắt" thì ở một khía cạnh khác, các fan Việt lại khẩn cầu hacker can thiệp đến loạt MV của "thảm họa" Zero 9. "Hack giùm bọn em mấy MV của Zero 9 với" là lời nhắn nhủ antifan Việt mong mỏi nhóm hacker này thực hiện.

antifan việt

antifan việt 1

antifan việt 2

Ngoài Zero 9, Chi PuHari Won cũng là 2 cô nàng bị antifan đưa vào tầm ngắm và nếu một ngày sản phẩm âm nhạc của các nhân vật này biến mất thật, có khi lại là chuyện vui của khán giả Việt.

antifan việt 3

antifan việt 4

Tất nhiên, không phải ngẫu nhiên mà dân mạng lại mong muốn MV của Zero 9, Chi Pu và Hari Won bị xóa bỏ trên Youtube bởi trong khi Zero 9 và Chi Pu bị đánh giá là "thảm họa Vpop thế hệ mới" thì Hari Won lại khiến người nghe khó chịu với cách phát âm lơ lớ, không rõ tiếng Việt. Vì lẽ đó mà hầu hết các sản phẩm của những cái tên này đều nhận về lượng dislike lớn. 

Mang danh là nhóm nhạc Việt, thế nhưng MV debut của Zero 9 lại khiến khán giả hoang mang khi không nghe được bất cứ từ gì

MV đầu tay của Chi Pu cũng không khá khẩm là mấy khi đạo nhái tràn lan, giọng hát cũng bị chỉnh sửa quá nhiều

Riêng Hari Won lại ở một trường hợp khác khi hát tiếng Việt mà khán giả vẫn phải yêu cầu vietsub.