Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt khoảnh khắc tương tác của BTS và bạn diễn nhí tại SBS Gayo Daejeon 2019 gây bão ầm ầm trên mạng xã hội

Sân khấu mở màn SBS Gayo Daejun của BTS và một vũ công nhí đang thu hút nhiều sự chú ý nhất

Dù gây ra nhiều tranh cãi về vấn đề an toàn của nghệ sĩ nhưng SBS Gayo Daejun 2019 vẫn phần nào kéo lại thiện cảm của người hâm mộ bằng những màn trình diễn độc đáo. BTS, nghệ sĩ tên tuổi nhất tham gia SBS Gayo Daejun ngày 25 tháng 12 đã đem đến cho khán giả và fan hâm mộ tới 8 sân khấu khác nhau. Điều bất ngờ là các sân khấu được fan chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội không phải là ‘Boy with luv’ hay ‘Dionysus’ như thông thường mà các sân khấu riêng được chia nhỏ thành các nhóm riêng của BTS, với sự góp mặt của nhân vật “đặc biệt”.

Kết quả hình ảnh cho bts gayo daejun 2019

Ngoài ‘Boy with luv’, ‘Dionysus’, ‘Mikrokosmos’ là các stage cuối cùng SBS Gayo Daejun 2019, BTS còn đem đến 5 sân khấu đặc biệt nhân ngày Giáng sinh với ‘Oh Holy Night’ (Jungkook), ‘Jingle Bell Rock’ (V – Suga), ‘Santa Clause Is Coming to Town’ (RM – Jimin), ‘Feliz Navidad’ (Jin – J-Hope), ‘Silent Night Holy Night’ (BTS).

Điều đáng nói về các sân khấu mở màn đặc biệt nói trên là sự xuất hiện của một vũ công nhí. BTS hay cụ thể là dàn maknae line của nhóm khiến nhiều fan ghen tị với những khoảnh khắc tương tác cực kì đáng yêu với em bé diễn chung phần mở màn. Nhiều ARMY còn đùa vui rằng xem sân khấu này xong phải tự “dặn lòng” không nên ghen tị với một đứa bé và ví em như nàng công chúa nhỏ của BTS tại SBS Gayo Daejun. Sự xuất hiện của vũ công nhỏ tuổi đã làm cho sân khấu trở nên đặc biệt rất nhiều và fan đang kêu gọi BTS nên ra mắt một album Giáng sinh vào năm sau.