Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt khoảnh khắc siêu moe không đỡ nổi của "fake maknae" Xiumin (EXO)

Chúc mừng sinh nhật fake maknae Xiumin của EXO!

Có một sự thật mà bất cứ fan Kpop nào biết đến EXO cũng phải công nhận rằng: Xiumin của EXO chính là tiên tử không già đi. Dù đã là lần đón sinh nhật thứ 28 trong cuộc đời rồi nhưng Xiumin vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung và đặc biệt là cực kỳ dễ thương . Thế nên chẳng có gì ngạc nhiên nếu như ai đó không biết về EXO và nhầm tưởng chàng tiên này là em út của EXO cả.

Nhân dịp ngày sinh nhật thứ 28 của Xiumin, cùng xem lại 10 khoảnh khắc mà chàng tiên này khiến chúng ta nhầm tưởng anh là maknae của EXO ngay thôi nào!

Khoảnh khắc Xiumin thưởng thức chocolate nóng và marshmallow một cách vui vẻ bên lửa trại cùng các thành viên EXO

 

Đừng quên màn aegyo cực đỉnh trong “Knowing Brother” sẵn sàng làm tan chảy bất cứ trái tim noona fan nào.

 

Ca khúc “Young&Free” trong dự án SM Station là màn kết hợp tuyệt vời của Xiumin (EXO) và Mark (NCT). Bạn có nhận ra khoảng cách 10 tuổi giữa 2 người này không?

 

Hay chỉ đơn giản là hành động ngộ nghĩnh của anh chàng trên chương trình “Life Bar”

 

Nếu là fan của các chương trình tạp kĩ, chắc hẳn bạn sẽ còn nhớ đến màn gặp mặt giữa Xiumin và Kang Daniel trong chương trình “It’s Dangerous Outside The Blankets" (tạm dịch là "Ngoài vòng tay chăn là bão tố”). Sự lịch thiệp ngây thơ của Xiumin dễ dàng khiến các fan vừa cảm động vừa buồn cười.

 

Bất cứ lúc nào ai đó yêu cầu Xiumin làm aegyo thần chưởng trên truyền hình.

 

Sự phấn khích như một đứa trẻ khi đoán đúng trò chơi đố chữ.

 

Sự dễ thương này chính là một trong những lý do mà hàng nghìn EXO-L muốn đi đến concert của EXO.

 

Thậm chí trong một MV như “’Power” cũng không thể che dấu sự tinh nghịch đáng yêu của anh chàng Xiumin.

 

Chỉ cần đứng yên với gương mặt này thì chàng tiên vẫn hệt như một đứa trẻ lém lỉnh. Bảo sao người ta cứ hay nhầm chàng tiên không tuổi này là maknae của EXO.

 xiumin cute

Anh chàng Xiumin vừa bước qua tuổi thứ 28 trong cuộc đời của anh ấy vào ngày 27 tháng 03, nhưng liệu bạn có thấy anh ấy giống người sắp 30 tuổi rồi không?