Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt Idol tham gia concert online, số tiền thu được dùng để quyên góp phòng chống dịch COVID-19

Nhằm quyên góp phòng chống dịch COVID-19, hàng loạt các Idol Kpop dự định sẽ tham gia một concert online để vận động mọi người.

Trong những tháng vừa qua, Hàn Quốc đã phải hứng chịu đợt bùng phát dịch Covid-19, khiến nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề. Trước tình hình đó, làng giải trí Kpop gần như cũng bị đóng băng khi hàng loạt concert và tour diễn bị hủy bỏ. Rất nhiều người nổi tiếng xứ Kim Chi cũng đã vận động, quyên góp chống dịch. 

Vào ngày 3/4 vừa qua, truyền thông Hàn đưa tin các đơn vị KT, Olleh tv và Seezn sẽ cùng nhau thực hiện phát sóng chương trình “Live K Concert” miễn phí. Các nghệ sĩ tham dự biểu diễn bao gồm Mamamoo, Kim Jae Hwan, APRIL và cuối cùng là B.O.Y.

Concert Online

Người xem ở Hàn Quốc có thể quyên góp trong khi theo dõi buổi biểu diễn thông qua nền tảng ARS (hệ thống phản hồi tự động) trên Olleh tv và app Seezn. Đối với những khán giả quốc tế, họ có thể thưởng thức buổi biểu diễn bằng cách xem qua dịch vụ phát sóng trực tuyến Kavecon – nơi có thể ủng hộ bằng cách trả phí xem. Tất cả số tiền thu về sẽ được quyên góp cho tổ chức “NGO Good Neighbors” giúp những người chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Đây là concert online đầu tiên được thực hiện tại Hàn Quốc.

Concert Online

Phó chủ tịch của công ty truyền thông Song Jae Ho phát biểu: “Trong suốt thời gian qua, nhiều người dân cảm thấy chán nản và thất vọng vì dịch COVID-19 kéo dài. Cho nên việc bảo vệ sức khỏe tinh thần đang dần trở thành một chủ đề quan trọng. Chúng tôi hi vọng rằng “Live K Concert” sẽ là một sự thay thế mới trong đời sống tinh thần của mọi người”.

Chương trình này nhanh chóng nhận được phản ứng tích cực của công chúng và fan hâm mộ. Hy vọng rằng, concert online này sẽ thành công vượt mong đợi.  

Từ Khóa:

Mamamoo

April