Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt idol nữ "bất chợt" nổi tiếng nhờ... fancam quá đỉnh

Bạn chắc chắn sẽ không thể rời mắt trước những fancam siêu hot này được

Thuật ngữ fancam đề cập đến các video trình diễn do người hâm mộ thực hiện thay vì được quay bởi công ty truyền thanh. Ngày nay, công nghệ đang dần chiếm hữu cuộc sống của chúng ta thì việc sử dụng các phương tiện truyền thông là điều tất yếu, một trong đó không thể bỏ qua các cảnh quay từ fancam. Ngoài việc giúp cho người xem chi tiết hơn các màn biểu diễn thì sức ảnh hưởng của nó, đặc biệt góp sức vào độ nổi tiếng của một cá nhân hay tập thể nào đấy là điều không thể xem thường được, hơn thế nếu nó được lan truyền rộng rãi trong đại chúng.

Danh sách sau đây là 5 thần tượng nữ đã "một chốc vụt sáng" nhờ loạt fancam quá đỉnh của mình.

1. Hani (EXID): "Up & Down"

Chiếc fancam nổi tiếng trong thời gian bấy giờ gây chao đảo cộng đồng mạng của Hani khi trình diễn ca khúc "Up & Down" đã một tay "cứu cánh" trước nguy cơ tan rã tìm ẩn của nhóm và từ đó đến nay, EXID bật dậy với loạt thành công vang dội ngoài sức tưởng tượng.

2. Eunsol (Bambino)

Bambino ra mắt với tư cách là một nhóm nhảy thường xuyên biểu diễn tại các trường trung học và đại học trước khi chính thức lấn sân sang nghiệp ca hát với đĩa đơn đầu tiên “Oppa, Oppa”. Trong số bốn thành viên của nhóm, Eunsol nhận được sự quan tâm hơn hết, đặc biệt nhờ vào fancam siêu nóng dưới đây.

3. GFRIEND: “Me Gustas Tu”

Có lẽ riêng biệt trường hợp của nhóm nhạc GFRIEND khi fancam nổi tiếng tạo đà cho sự phát triển và yêu mến của mọi người lại đến từ sự cố ngoài ý muốn trên sân khấu, khi thành viên Yuju liên tục trượt ngã vì sàn diễn quá trơn. Dù rằng tình huống này rất nguy hiểm khi không chỉ một mà giọng ca chính của nhóm còn lặp lại không dưới 8 lần nhưng vẫn cố gắng hết mình hoàn thành phần trình diễn của nhóm với nụ cười luôn thường trực trên môi.

4. Hyejeong (AOA): “Mini Skirt”

Thành viên Hyejeong đã góp mặt trong danh sách top fancam thần thánh nhờ vào sức quyến rũ và thân hình siêu chuẩn cùng chiều cao hút mắt người xem khi lần đầu tiếp cận.

5. Minhee (Stellar): “Marionette”

Qua những gì fancam quay lại, có thể thấy Minhee đã thể hiện sức lôi cuốn đầy quyến rũ của mình như thế nào. Mặc dù hiện tại nhóm đã không còn hoạt động như trước thế nhưng độ hot màn trình diễn của cô nàng vẫn còn nguyên như ngày nào.