Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt idol nam này sẽ chứng minh rằng con trai để tóc dài vẫn có thể khiến phái nữ "rung rinh"

Họ được biết đến với mái tóc dài đặc trưng, nhưng không phải vì thế mà họ đánh mất vẻ nam tính của mình!

Đã từ lâu, con người vẫn luôn quan niệm rằng mái tóc dài là biểu tượng của phái nữ. Quả thật, hình ảnh người phụ nữ với mái tóc dài thướt tha, dịu dàng, thanh lịch vẫn luôn gây thương nhớ cho biết bao chàng trai. Tuy nhiên, khi mà xã hội ngày càng phát triển, tư tưởng của con người ngày càng phóng khoáng hơn, thì mái tóc dài đã không còn là đặc quyền của riêng phái yếu nữa.

Ngày nay, chúng ta đã không còn quá xa lạ với hình ảnh các chàng trai để tóc dài. Đặc biệt là tại Kpop, nơi nổi tiếng với những thần tượng "đẹp hơn hoa", không ít idol nam đã thử sức và thành công với kiểu tóc tưởng chừng chỉ phù hợp với phái nữ này. 

Nếu như bạn cho rằng mái tóc dài sẽ khiến cho các thần tượng nam Kpop trông nữ tính hơn hẳn thì có lẽ bạn cần phải suy nghĩ lại ngay và luôn! Không ít idol nam dù thường xuyên để tóc dài nhưng ở họ vẫn toát lên vẻ nam tính và phong trần đáng ngạc nhiên, khiến biết bao fangirl phải rung động và thổn thức. Thậm chí, nhiều thần tượng hợp với tóc dài đến mức các fan phải nài nỉ họ... đừng bao giờ cắt tóc.

Dưới đây là danh sách các nam thần tượng Kpop được biết đến với mái tóc dài đặc trưng. Và dù muốn dù không, họ cũng đã trở thành những "biểu tượng tóc dài" trong số các idol nam tại Hàn Quốc!
  
1. Ren (NU'EST)

idol nam tóc dài

2. Junghan (SEVENTEEN)

idol nam tóc dài

3. CNU (B1A4)

idol nam tóc dài
4. Kim Heechul (Super Junior)

idol nam tóc dài
5. Kangnam

idol nam tóc dài
6. Kangmin & Youngmin (Boyfriend)

idol nam tóc dài
7. Youngwon (DMTN)

idol nam tóc dài
8. Teo (Lunafly)

idol nam tóc dài
9. Yibo (UNIQ)

idol nam tóc dài
10. Jungshin (CNBlue)

idol nam tóc dài
11. Nam Tae Hyun (cựu thành viên WINNER)

idol nam tóc dài

Bạn yêu thích mái tóc dài của nam thần tượng Kpop nào nhất?

Munnie lược dịch