Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt idol lên tiếng khi quá nhiều rapper đột ngột qua đời tại làng nhạc Hollywood!

Mới đây, rất nhiều nghệ sĩ Hiphop đã lên tiếng trước việc rất nhiều rapper đột ngột qua đời trong thời gian qua.

Trong những năm gần đây, nước Mỹ đã chứng kiến vô vàn sự ra đi của các rapper trẻ tài năng, mà trong đó nguyên nhân chủ yếu bắt nguồn từ những vụ bạo lực vũ trang. Một số cái tên đáng chú ý có thể kể đến là rapper Chucky Trill, Pop Smoke, Lil Marlo, Nipsey Hussle, XXXTentacion hay mới đây nhất là Young Dolph.

Drakeo The Ruler

snoop

Snoop Dogg

Mới đây, một nam rapper cũng đã thiệt mạng sau hậu trường lễ hội âm nhạc là Drakeo The Ruler khiến người hâm mộ vô cùng xót xa. Drake cũng bày tỏ sự đau lòng trước cái chết của người anh em thân thiết bằng dòng trạng thái trên story Instagram: “Nguồn năng lượng của cậu ấy đã luôn là một sự động viên tinh thần đối với tôi. Hãy yên nghỉ nhé Drakeo”. Trong khi đó, Snoop Dogg cũng chia sẻ: "Xin gửi lời chia buồn đến gia đình và những người thân yêu của Drakeo The Ruler. Tôi không thích những điều tiêu cực."

wiz

Một số ngôi sao của làng nhạc hiphop đã lên tiếng kêu gọi hòa bình, nhất là trong giới nghệ sĩ. Cụ thể Wiz Khalifa đã đề cập đến xu hướng gia tăng của vấn nạn bạo lực trong giới Hip-hop qua một bài đăng mới đây trên Twitter. Anh viết: “Là những người hoạt động trong lĩnh vực giải trí, chúng ta hãy thử một vài thứ trong năm tới. Hãy để tâm đến những việc chúng ta phải làm. Hãy tôn trọng gia đình người khác, những người anh em đã khuất hay quê hương của họ. Hãy ngưng lợi dụng người thân của ai khác để tạo lợi thế cho bản thân. Hãy thể hiện tình yêu như cách mà các bạn muốn nhận được”. Nam rapper cho rằng những cuộc xung đột giữa những người nổi tiếng có thể không phải là “nguyên nhân trực tiếp gây ra bạo lực”, nhưng “sự thay đổi có lẽ sẽ có ích”.

Thực tế, vấn đề sử dụng súng đạn gây chết người và bạo lực đang gia tăng tại Mỹ. Netizen hy vọng tình hình sẽ được cải thiện trong tương lai.

Từ Khóa:

Drake