Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt idol dính nghi án ‘hành hạ’ trợ lý riêng, có người bị đánh và tấn công thể xác

Những ngôi sao Hollywood là những người vô cùng tài năng, tuy nhiên họ cũng nổi danh là những kẻ…tính khí thất thường. Chính vì thế, rất nhiều trợ lý không thể chịu đựng được họ.

Beyoncé

Beyonce là nhân vật rất khó chịu với trợ lý khi đang ở trên thảm đỏ. Theo báo cáo của US Weekly, trong khi ngôi sao đang chụp ảnh cho các nhiếp ảnh gia tại một sự kiện, trợ lý của cô đang cố gắng sửa trang phục.

Beyoncé

Trong một cuộc trao đổi tinh tế nhưng đầy… ẩn ý, "Beyonce nhìn qua, cười toe toét và tình cờ nói với trợ lý của mình hãy “dừng” khi cô ấy tiếp tục tạo dáng trên thảm đỏ. Người trợ lý lập tức dừng lại, quay sang một bên và cho phép Beyonce tiếp tục vui mừng trong ánh đèn sân khấu của cô."

Jennifer Lopez

Jennifer Lopez được xem là đỉnh cao của một người hành trợ lý với những yêu cầu đậm chất diva. Cô ra lệnh cấm tất cả nhân viên của mình không được nói chuyện hoặc giao tiếp bằng mắt với Jennifer Lopez.

Jennifer Lopez

Cô cũng có những điều luật với những người trợ lý: “Người đó phải duyên dáng và chịu được áp lực, có làn da dày và tháo vát. Cố ấy có thể phải nhận được cuộc dọi 24/7 để thay tã cho bé, làm việc ít ngủ và nấu ăn khi quản gia đi vắng. Cô ấy phải biết khi nào Jennifer Lopez muốn ăn vặt nhưng Jennifer sẽ không nói khi nào cô ấy đói, và bạn luôn phải túc trực chuẩn bị đồ ăn sẵn sàng.”

Naomi Campbell

Naomi Campbell là một siêu mẫu và nữ diễn viên người Anh. Được tuyển làm người mẫu vào lúc chỉ mới 15 tuổi, cô đã tự khẳng định vị trí của trong top ba người mẫu được biết đến nhiều nhất vào cuối những năm 1980 và thập niên 1990 và là một trong sáu người mẫu thế hệ mới khẳng định tên gọi "siêu mẫu".

Naomi Campbell

Đến bây giờ mọi người đều biết nỗi kinh hoàng khi làm việc với siêu mẫu Naomi Campbell. Theo People, Campbell bị cáo buộc đã ném điện thoại vào trợ lý của cô vào năm 2001. Người trợ lý cũng tuyên bố rằng người mẫu đã "nắm lấy tay cô và ném cô xuống một chiếc ghế dài". Vào tháng 2 năm 2000, Campbell đã nhận tội về một vụ tấn công riêng vì đánh một trợ lý.

Thật đáng chú ý Lord Bell, người sáng lập công ty PR làm việc với Campbell, đã gọi Campbell là "người mẫu thời trang khó chịu nhất thế giới". Đó là từ một người đàn ông trước đây làm việc với bạo chúa khét tiếng Margaret Thatcher!

Mariah Carey

Mariah Carey

Mariah Carey được nhắc tên trong đơn kiện của trợ lý trước đây Lianna Azarian. Cô này cho hay, trong thời gian cộng tác bên cạnh giọng ca người Mỹ, Stella Bulochnikov - quản lý cũ của Mariah Carey có nhiều hành vi ngược đãi thể chất, tinh thần đối với cô, bao gồm trói cô lại, ngồi lên người, đánh vào ngực, nhét điện thoại, điều khiển tivi dưới ngực, chế giễu vòng 1, đi tiểu lên người cô và mạt sát cô. Nhiều tình huống diễn ra ngay trước mặt Mariah Caray, song nữ ca sĩ không can thiệp.

Courtney Love

Courtney Michelle Love là một ca sĩ, nhạc sĩ, nữ diễn viên và nghệ sĩ thị giác người Mỹ. Một nhân vật đáng chú ý trong những cảnh punk và grunge của những năm 1990, sự nghiệp của Love đã kéo dài nhiều thập kỷ. Cô đã nổi lên như là ca sĩ chính của ban nhạc rock thay thế Hole, mà cô đã thành lập vào năm 1989.

Courtney Love

Jessica Labrie, trợ lý cá nhân của Courtney Love, đã kiện nữ ca sĩ. Theo Rolling Stone, Labrie tuyên bố ca sĩ "đã hành động với một động cơ không chính đáng và xấu xa với hành vi ác ý hoặc đáng khinh". Labrie  phải "làm việc hơn 60 giờ một tuần mà không được trả lương ngoài giờ" và "bị yêu cầu thuê một hacker máy tính".

Lindsay Lohan

Lindsay Lohan

Lindsay Lohan đã bị trợ lý Gavin Doyle kiện vì sau khi gây gổ ở quán bar, cô đã lập tức trút giận lên anh. Khi thấy chiếc xe hơi bị vây quanh bởi nhóm săn ảnh và phóng viên, cô đã quát vào mặt anh và đuổi anh ra khỏi xe.