Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt Idol đình đám từng phản đối định kiến ‘tuổi già là kẻ thù của sắc đẹp’

Chúng ta thường nghĩ phụ nữ thường sợ tuổi tác. Tuy nhiên, những ngôi sao Hollywood sau đã thực sự nghĩ khác về chuyện đó.

Gwyneth Paltrow

Gwyneth Paltrow

Gwyneth Paltrow là một nữ diễn viên, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ. Trong một cuộc phỏng vấn, cô đã chia sẻ quan điểm về tuổi tác: “Tôi không còn ở độ tuổi 20 và 30, tôi 46 tuổi và tôi thích khoảng thời gian này. Tôi nghĩ rằng có một sự tự do đáng kinh ngạc đến với một người phụ nữ ở độ tuổi 40. Tôi thực sự không lo lắng cách người khác nghĩ gì.”

Jennifer Lopez

Jennifer Lopez bước vào ngành công nghiệp âm nhạc vào năm 1999 với album phòng thu đầu tay của cô, On the 6, bao gồm các đĩa đơn được xếp hạng top 10 trong Billboard Hot 100. Kể từ đó, cô nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công.

Jennifer Lopez

Jennifer Lopez không chỉ nổi tiếng về âm nhạc. Ở tuổi U50, nữ nghệ sĩ khiến dân tình ghen tỵ với body 6 múi. Chia sẻ về tuổi tác, cô nói: “Tôi cảm thấy như mình đang ở tuổi 28. Xương tôi không đau. Tôi cảm thấy tuyệt vời. Tôi thực sự cảm thấy tốt hơn, tự tin hơn. Khi tôi ở tuổi đôi mươi, tôi không chắc về bản thân mình. Nhưng giờ, tôi không đóng hộp mình nữa. Tôi tự hỏi, nếu ngã thì sao? Tôi sẽ trở lại, vậy thôi.”

Mariah Carey

Mariah Carey

“Tôi không thừa nhận mình ở trong độ tuổi 40. Tôi không thấy nó có ý nghĩa gì cả. Tôi vĩnh viễn ở tuổi 12. Tôi đã đi bộ trên đường phố vào một đêm khác với con gái tôi. Tôi chẳng nghĩ gì đến tuổi tác. Thành thật mà nói, khi bạn tự đặt một con số cho chính mình, bạn sẽ luôn quẩn quanh trong suy nghĩ: “Tại sao? Tại sao lại thế?” Nếu tôi không phải người của công chúng, liệu bạn có đoán được tuổi của tôi.”

Jennifer Aniston

Jennifer Aniston là một diễn viên, nhà sản xuất và doanh nhân người Mỹ. Cô là một trong những nữ diễn viên trả thù lao cao nhất Hollywood với tổng tài sản, tính đến năm 2014, ước tính vào khoảng 150 triệu đô-la Mỹ.

Jennifer Aniston

Bên cạnh đó, nữ diễn viên được mệnh danh là người không bao giờ già. Cô cũng từng chia sẻ về tuổi tác: “Tôi đã có nhiều niềm vui sau 40 tuổi.” Rõ ràng, đó chính là bí quyết hạnh phúc của Jennifer Aniston.

Renée Zellweger

Renée Zellweger

Renée Zellweger là một trong số ít nữ diễn viên Hollywood đã đạt được 2 giải Oscar cho hạng mục nữ diễn viên chính và phụ xuất sắc nhất lần lượt với phim Cold Mountain năm 2004 và Judy năm 2020. Giờ đây, tuy đã bước vào hàng ngũ U50, nhưng điều đó với cô không hề đáng sợ: “Nhiều người không biết tôi đang ở tuổi đã qua 40. Có lẽ tôi trông khác. Ai không già đi? Nhưng tôi thì khác. Tôi đang hạnh phúc."

Helen Mirren

Helen Mirren là một diễn viên người Anh. Bà đã giành được 1 giải Oscar, 4 giải SAG, 4 giải BAFTA, 3 giải Quả cầu vàng và 4 giải Emmy trong suốt sự nghiệp của mình.

Helen Mirren

Heln đã chia sẻ về tuổi 70 của bản thân: "Điều tốt nhất về việc trên 70 là bạn đã sống được đến 70. Chắc chắn khi tôi 45 tuổi, ý tưởng trở thành người 70 tuổi khá khủng khiếp. Nhưng bạn chỉ có hai lựa chọn trong đời: Chết trẻ hoặc già. Không có gì khác. Ý tưởng về việc chết trẻ khi bạn 25 thật tuyệt và lãng mạn, như James Dean vậy. Nhưng rồi bạn nhận ra cuộc sống còn quá nhiều niềm vui để làm điều đó."

Madonna

Madonna

Madonna vẫn luôn là tượng đài sắc đẹp, và bà ghét việc người ta luôn lấy tuổi tác của mình để so đo. Năm 2019, Madonna đăng trên Instagram hình ảnh chụp cho New York Times cùng lời bày tỏ bức xúc đối với bài báo viết về mình đăng trên tờ tạp chí này. "Tôi thất vọng về bài viết này", Madonna mở đầu. "Tác giả dành nhiều tháng ngày theo sát tôi nhưng chỉ tập trung vào các vấn đề phụ như yếu tố dân tộc, tuổi tác của tôi. Đó là những điều mà có lẽ tôi không bị nhắc tới nếu tôi là đàn ông. Tôi cảm thấy như mình bị hãm hiếp".