Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt hit ‘lẹt đẹt’ ở cuối bảng Billboard Hot 100, bỗng ‘lội ngược dòng’ lên top đầu trong một tuần là đây!

Tưởng chừng mãi mãi ở vị trí cuối bảng, loạt ca khúc này bỗng có cú lội ngược dòng tuyệt vời khiến dân tình phải thán phục.

Nhảy 98 bậc (100-2): “ME!” – Taylor Swift ft. Brendon Urie

Đứng đầu danh sách này là ca khúc “Me” của Taylor Swift và Brendon Urie. Tại thị trường Hoa Kỳ, “Me!” ra mắt ở vị trí 100 tính ba ngày phát sóng radio đầu tiên, với 36,9 triệu khán giả xem radio.

Dù cho đã nỗ lực kêu gọi stream và quảng bá "Me!" trên nhiều mặt trận nhưng cuối cùng, ca khúc này chỉ lên được No.2 và bị chặn đứng bởi bản hit đang làm mưa làm gió  là “Old Town Road”.

Dẫu vậy, ca khúc của Taylor Swift đã phá vỡ kỷ lục nhảy bậc của Billboard Hot 100 trong vòng 60 năm. Chúc mừng Taylor Swift!

Nhảy 96 bậc (97-1): “My Life Would Suck Without You" - Kelly Clarkson

"My Life would Suck Without You" là một bài hát được thể hiện bởi ca sĩ người Mỹ Kelly Clarkson từ album phòng thu thứ tư của cô, All I Ever Wanted (2009). Bài hát đã nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình âm nhạc, những người ca ngợi quá trình sáng tác của bài hát, với sự kết hợp các yếu tố pop, rock và dance.

Ca khúc đã nhảy 96 bậc từ vị trí thứ 97 lên vị trí đầu bảng của Billboard Hot 100, trở thành một trong những bài hát thành công nhất trong sự nghiệp của Kelly Clarkson.  

Nhảy 95 bậc (96 – 1): “Womanizer” – Britney Spears

"Womanizer" là một bài hát của nghệ sĩ thu âm người Mỹ Britney Spears nằm trong album phòng thu thứ sáu của cô, Circus (2008). Sau khi phát hành, "Womanizer" nhận được những phản ứng tích cực từ các nhà phê bình âm nhạc, trong đó họ đánh giá cao phần hook, giai điệu bắt tai và ca từ mạnh mẽ của nó. Bên cạnh đó, nó cũng được xem là một trong những ca khúc huyền thoại của công chúa nhạc Pop.

Ca khúc đã nhảy 95 bậc từ vị trí thứ 96 lên vị trí đầu bảng Billboard Hot 100 trong vòng một tuần.

Nhảy 91 bậc (94-3): "Beautiful Liar" - Beyoncé và Shakira

"Beautiful Liar" (tạm dịch: Kẻ nói dối điển trai) là một ca khúc thuộc thể loại nhạc pop của nữ ca sĩ R&B người Mỹ Beyoncé hợp tác với nữ ca sĩ nhạc Latin người Colombia Shakira. Bài hát là một bước nhảy vọt đáng kể từ hạng 94 lên đến vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Hoa Kỳ vào ngày 7 tháng 4 năm 2007.

Nhảy 90 bậc (94-4): "Girls Like You" – Maroon 5 ft. Cardi B

"Girls Like You" đạt vị trí số một trên bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard Hoa Kỳ, trở thành người đứng đầu bảng xếp hạng thứ tư của Maroon 5 và thứ ba của Cardi B.

Ca khúc cũng nhảy 90 bậc từ vị trí thứ 94 lên vị trí thứ 4 trong một tuần của bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Nhảy 88 bậc (95–7): "Smack That" – Akon ft. Eminem

Ra mắt năm 2006, "Smack That" đã nhận được sự hoan nghênh từ các nhà phê bình âm nhạc đương đại, với nhiều người gọi nó là một bài hát tuyệt vời dành cho các câu lạc bộ. Về mặt thương mại, bài hát này đã đạt vị trí số một trên mười bảng xếp hạng. Ca khúc đã nhận được một số chứng nhận vàng và bạch kim, cùng với hơn 3 triệu lượt tải xuống tại Hoa Kỳ.

Nhảy 88 bậc (97-9): “Make Me Proud” – Nicki Minaj ft. Drake

"Make Me Proud" là một bài hát của nghệ sĩ thu âm người Canada Drake, được phát hành dưới dạng đĩa đơn thứ ba trong album phòng thu thứ hai của anh, Take Care, với rapper Nicki Minaj. Ca khúc nhanh chóng tạo được thành công thương mại mạnh mẽ khi nhảy được 88 bậc từ vị trí 97 lên vị trí thứ 9.