Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt hit của EXO, BTS, TWICE, Black Pink,... được 6 idolgroup thế hệ mới cover trong cuộc thi nhảy mới toanh do SBS tổ chức

Các thần tượng trẻ đã đối đầu với nhau trong một cuộc thi cover vũ đạo thú vị trên 'Dancing Idol' của SBS!

Vào ngày 18 tháng 4, SBS đã phát sóng một "lễ hội dance cover Kpop" hoàn toàn mới mang tên "Dancing Idol" trên kênh YouTube chính thức SBS KPOP. Chương trình được dẫn dắt bởi Shindong (Super Junior)YooA (Oh My Girl), với sự tham dự của 6 nhóm nhạc thần tượng thế hệ mới bao gồm ONEUS, VERIVERY, Cherry Bullet, Rocket Punch, OnlyOneOf, ELRIS. 6 nhóm nhạc đã đối đầu với nhau trong 2 vòng thi với những chủ đề rất thú vị.

SBS Dancing Idol

Trong thử thách đầu tiên với chủ đề "bản cover Kpop huyền thoại", mỗi nhóm nhạc thần tượng tham gia "Dancing Idol" đã tái hiện một bài hát biểu tượng của một idolgroup tiền bối. ELRIS đã trình diễn "Me Gusta Tu" của G-Friend, VERIVERY cover "Love Me Right" của EXO, Cherry Bullet thể hiện "Bad Girl Good Girl" của Miss A, ONEUS biểu diễn "My House" của 2PM, Rocket Punch thử sức với "Boy In Luv" của BTS và OnlyOneOf cover "Sherlock" của SHINee.

Vào cuối 6 màn trình diễn, mỗi nhóm thi đã bỏ phiếu cho đối thủ mà họ cho là đã làm tốt nhất. Và một khi phiếu bầu được tính, các MC sẽ công bố người chiến thắng trong cuộc bỏ phiếu chọn ra nhóm nhạc được yêu thích nhất trong chương trình.

Vòng thi thứ hai có chủ đề "cuộc chiến random dance cover", trong đó 2 đại diện của mỗi nhóm sẽ đứng trên sân khấu để đối đầu với các nhóm khác trong một thử thách random dance. Các thí sinh không hề biết trước bài hát nào sẽ được phát, và 12 đại diện của 6 đội đã có cơ hội kiểm tra kiến thức về vũ đạo thần tượng của mình.

SBS Dancing Idol

Cả 6 nhóm thi liên tục gây ấn tượng với các MC bằng khả năng ghi nhớ và trình diễn hàng loạt ca khúc quen thuộc của các nhóm nhạc nổi tiếng như "YES or YES" của TWICE, "Kick It" của NCT 127, "WANNABE" của ITZY, "Black Suit" của Super Junior, "Secret Garden" của Oh My Girl, "ON" của BTS, "Bad Boy" của Red Velvet, "A-Choo" của Lovelyz, "As If It's Your Last" của Black Pink và "FIESTA" của IZ*ONE.

Sau 2 vòng thi đầy căng thẳng, đội chiến thắng cũng đã được công bố trong video đầy đủ được đăng tải trên SBS KPOP!