Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt hình xăm tưởng chừng vô nghĩa của sao US-UK, lại ẩn chứa những bí ẩn khó ai ngờ!

Đây là những hình xăm thoạt nhìn tưởng chừng vô nghĩa, cho đến khi chính họ lên tiếng chia sẻ về câu chuyện đằng sau đó.

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Hình xăm: “Just Breathe"

Ý nghĩa: Miley Cyrus là một nghệ sĩ nổi loạn, tuy nhiên cô cũng được xem nhân vật giàu tình cảm. “Just Breathe”  là hình xăm đầu tiên của Miley Cyrus, và người hâm mộ suy đoán đó là sự tưởng nhớ đến những người thân yêu đã mất trong quá khứ của Miley Cyrus.  Giống như ông của Miley đã chết vì bệnh phổi và người bạn của cô bị xơ nang vào năm 2007.

Emma Stone

Emma Stone

Hình xăm: Cặp chân chim màu đen

Ý nghĩa: Trở lại năm 2010, Emma Stone và gia đình cô phát hiện ra mẹ cô không bị ung thư. Vì vậy, bộ đôi con gái / mẹ đã ra ngoài và quyết định thực hiện một hình xăm phù hợp. Tuy nhiên, ý nghĩa còn sâu xa hơn, bắt đầu từ tình yêu của Emma dành cho bài hát "Blackbird" của ban nhạc The Beatles.    Emma đã viết một lá thư cho Paul McCartney rằng ông có thể vẽ một cặp chân chim không, bởi Paul là người sáng tác ca khúc này. Ông đã đồng ý.

Beyoncé

Beyoncé

Hình xăm: Ba chấm

Ý nghĩa: Beyonce có thể có rất nhiều hình xăm, tuy nhiên có một hình khiến ai cũng phải chú ý chính là hình ba dấu chấm. Người hâm mộ cho rằng ba dấu chấm đại diện cho ba đứa con của cô: Blue Ivy, Rumi và Sir.

Justin Bieber

Justin Bieber

Hình xăm: Thánh giá

Ý nghĩa: Chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh một Justin Bieber quậy phá với những trò lố trên sân khấu và trong đời sống, nhưng nếu là fan của Justin Bieber, bạn sẽ hiểu không gì phù hợp hơn cho Justin Bieber – một người nổi tiếng sùng đạo.

Nghệ sĩ xăm hình đứng đằng sau thiết kế này đã nói với Referies29 rằng anh và Bieber đã cầu nguyện trước khi thực hiện hình xăm này, vì ca sĩ đang phải đối phó với " một sự nặng nề".

Brooklyn Beckham

Brooklyn Beckham

Hình xăm: "020511"

Ý nghĩa:

Brooklyn Beckham sinh ngày 4/3/1999 được biết đến là con trai cả của cặp vợ chồng quyền lực David – Victoria Beckham. Có bố là ngôi sao bóng đá kiêm người mẫu quảng cáo hàng đầu, mẹ là vừa cựu thành viên của ban nhạc Spice huyền thoại vừa nhà thiết kế, Brooklyn từ khi lọt lòng đã định sẵn phải trở thành người nổi tiếng.

Một hình xăm đáng chú ý của anh chàng là “020511”. Mỗi số đại diện cho năm sinh của tất cả anh chị em của mình. Romeo James sinh năm 2002, Cruz năm 2005 và Harper Seven năm 2011. May mắn thay, một người hâm mộ nhanh chóng trên Instagram đã chỉ ra một ý nghĩa tiềm năng khác đằng sau hình xăm: sinh nhật của David Beckham là ngày 2 tháng 5.

Lady Gaga

Lady Gaga

Hình xăm: Hình ảnh của David Bowie

Ý nghĩa: Đây là một sự tôn vinh dành cho David Bowie. Nhiều lần, Gaga đã đề cập đến ca sĩ quá cố là một trong những người ảnh hưởng lớn nhất của cô. Chỉ cần xem video âm nhạc của Lady Gaga là "Just Dance", hoặc màn trình diễn của cô tại lễ trao giải Grammy 2016 là đủ.

Harry Styles

Harry Styles

Hình xăm: Nàng tiên cá khỏa thân

Ý nghĩa: Với hơn 60 hình xăm, Harry Styles được xem là một trong những nghệ sĩ sở hữu nhiều dấu tích trên cơ thể nhất. Nhưng người ta thường tò mò về một hình ảnh đặc biệt: nàng tiên. Một lần, khi một người hâm mộ hỏi Harry Styles về nàng tiên cá và tại sao nó có kiểu cơ thể đặc biệt của nó là ngực… chảy xệ, Harry Styles  đã trả lời một cách táo bạo rằng chúng ta không nên quá cố gắng hoàn thiện bản thân mình, hãy yêu những gì vốn thuộc về ta.