Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt hình xăm quá… kì quái của Idol mà bạn có thể không biết hết ý nghĩa của nó!

Những hình xăm độc đáo, đẹp đẽ có lẽ là không đủ với các ngôi sao đình đám thế giới.

Sam Smith và những hình xăm kì lạ ở bàn tay

Sam Smith và những hình xăm kì lạ ở bàn tay

Trong một bài đăng trên Instagram năm 2015, Sam Smith đã chia sẻ hình ảnh là hình xăm gồm các đường song song với chú thích: “Tác phẩm này được lấy cảm hứng từ một trong những hình xăm lâu đời nhất được tìm thấy trên một xác ướp chôn dưới băng”. Qủa thật, đây là một hình xăm đặc biệt mà không phải ai cũng hiểu hết ý nghĩa của nó.

Hình xăm của Kendall Jenner

Kendall Jenner lần đầu tiên được sự chú ý của công chúng là vào năm 2007 khi cô xuất hiện trong show truyền hình thực tế Keeping Up with the Kardashians. Từ đó, bất kỳ động tĩnh nào của siêu mẫu cũng đều được dân tình chú ý.

Hình xăm của Kendall Jenner

Kendall Jenner có một hình xăm thú vị là “meow”. Đây là tác phẩm được thực hiện khi siêu mẫu say rượu, và cô thừa nhận đó không phải ý tưởng tốt. Cô nói với Ellen DeGeneres, "Nó chẳng có ý nghĩa thực sự nào đằng sau cả. Tôi chỉ muốn nói bản thân có một hình xăm trên mặt!"

Hình xăm tiếng Ả Rập của Selena Gomez

Hình xăm tiếng Ả Rập của Selena Gomez

Hình xăm được thực hiện bởi chủ sở hữu Bang Bang Tattoo là Keith McCurdy. Selena Gomez đã xăm tiếng Ả Rập có nghĩa “hãy yêu bản thân mình trước”. Có lẽ, đây chính là thông điệp mà nữ nghệ sĩ luôn động viên mình trong thời gian đấu tranh với rối loạn tâm thần.

Kylie Jenner

Kylie Jenner

Khi Kylie Jenner đến thăm xưởng vẽ của nghệ sĩ nổi tiếng Bang Bang, cô đã xăm lên cơ thể mình một dòng chữ kì lạ mang nghĩa: “Sự tỉnh táo".

Hình xăm “suck it” của Kesha

Hình xăm “suck it” của Kesha

Kesha có một bộ sưu tập hình xăm mang đậm màu sắc khác biệt và nổi loạn mà có thể bạn không hề biết hết. Nữ nghệ sĩ có hình xăm kì lan trên cánh tay, đôi mắt nơi lòng bàn tay,…

Tuy nhiên, độc đáo nhất là hình xăm “suck it” được Kesha xăm phía trong của môi.

Sarah Hyland

Sarah Hyland là nữ diễn viên người Mỹ. Sinh ra tại New York, Hyland theo học nghệ thuật tại Manhattan. Cô từng tham gia vào một số phim điện ảnh như: Private Parts, Annie, và Blind Date.

Sarah Hyland

Nữ diễn viên gợi cảm có một hình xăm khá thú vị ở mông. Đó là chú khủng long vô cùng đáng yêu được Sarah xăm chung với người bạn của mình.

Chanel Iman

Chanel Iman Robinson Shepard là một người mẫu Mỹ. Vogue Paris tuyên bố cô là một trong 30 người mẫu hàng đầu của thập niên 2000.

Chanel Iman

Người mẫu Chanel Iman có hình xăm này để nhắc nhở bản thân - và các nhà thiết kế hay quên - rằng cô là một người mẫu. "Bạn đặt quần áo lên móc và lên người mẫu.” Rõ ràng, điều này thể hiện Chanel yêu công việc này đến mức nào.

Ariana Grande và hình xăm chú ong

Hai ngày sau vụ đánh bom tại buổi hòa nhạc của Ariana Grande tại Manchester, ngôi sao nhạc pop đã xăm hình ảnh con ong.

Ariana Grande và hình xăm chú ong

Theo Billboard, "Con ong đã trở thành một biểu tượng lịch sử của thành phố Manchester, bắt nguồn từ cách mạng Công nghiệp khi các nhà máy thường được gọi là “tổ ong” vì năng suất làm việc tại đây.”

Hình xăm kì quặc của Emma Stone

Emma Stone là một trong những nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới năm 2015, đồng thời cũng nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Tên tuổi của cô được công chúng biết đến rộng rãi.

Để ăn mừng khi biết tin mẹ mình không bị ung thư, Emma Stone đã yêu cầu cựu thành viên của The Beatles vẽ hình…hai chân chim cho cô.

Hình xăm kì quặc của Emma Stone

“Mẹ và tôi đều rất thích ca khúc “Blackbird". Tôi đã viết một lá thư cho Paul McCartney để hỏi rằng liệu ông có thể vẽ hai chân chim cho tôi được không. Và Paul đã làm điều đó.”