Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt giai thoại về sự nổi tiếng của Baekhyun (EXO) thuở thiếu niên: Có cả fanchant riêng từ thời trung học

Tính tình hoạt bát dễ thương lại còn hát hay đẹp trai, Baekhyun chắc chắn là mẫu người trong mộng của nhiều học sinh trung học thời điểm đó

Baekhyun thường được biết đến là một trong những thành viên hút fan nhất của EXO và có nhiều lý do khiến anh được mệnh danh là “nam châm hút fan” của nhóm. Bên cạnh giọng hát nội lực, visual miễn chê thì tính cách hoạt bát và cách nói chuyện dễ thương cũng là một điểm cộng lớn cho main vocal nhà EXO trong mắt người hâm mộ.

Kết quả hình ảnh cho baekhyun grey

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội Twitter rầm rộ lên trào lưu chia sẻ những câu chuyện về thời đi học của Baekhyun. Dù chỉ là những mẩu chuyện nhỏ nhưng qua đó fan cũng đã phần nào thấy rõ được về tính cách cực kì dễ mến của giọng ca ‘UN Village’, và chẳng lạ gì khi anh đã được mọi người yêu mến từ những ngày còn là học sinh.Các câu chuyện này được tổng hợp và trở thành một topuc hot trên cộng đồng Instiz.

Kết quả hình ảnh cho baekhyun predebut

Baekhyun từ ngày đi học đã rất ga lăng với các phái nữ, không chỉ với bạn học mà ngay cả với các giáo viên nữ. Khi các học sinh trêu chọc giáo viên của họ, Baekhyun đã đứng lên và khẳng định một cách nghiêm túc: “Nhưng cô ấy rất xinh đẹp mà”. Với bạn bè, một nữ sinh kể lại mình muốn xem đồng hồ nhưng vì không đeo kính nên không thể nhìn thấy, Baekhyun đã nhanh chóng để ý và vừa nói 3 giờ kết hợp giơ 3 ngón tay để báo với học sinh nữ kia.

Kết quả hình ảnh cho ocarina

Chiếc kèn ocarina mà Baekhyun sử dụng 

Trong một lần lỡ trêu một bạn nữ cùng lớp đến mức người này tức giận và bỏ ra khỏi lớp. Thay vì lờ đi, thành viên EXO lại đi “diễu hành” khắp trường, vừa chơi nhạc cụ ocarina vừa hét lớn “Tôi đang đi tìm XX vừa ra khỏi lớp!”.

Một fancam ghi lại khoảnh khắc Baekhyun trình diễn trước toàn trường, có thể nhận thấy dù chất lượng video không tốt, chúng ta vẫn dễ dàng nhận ra ai là Baekhyun dựa vào tiếng hét của khán giả mỗi khi anh cất giọng. Trong video còn có cả đoạn Baekhyun phát hiện mic của bạn gặp vấn đề và chủ động đổi mic ngay trên sân khấu

Chính vì tính cách dễ mến này nên Baekhyun là một trong những học sinh nổi nhất tại trường trung học của mình. Trong một lễ hội gây quỹ, khi gian hàng của lớp không buôn bán thuận lợi, Baekhyun đã xung phong đứng giúp và tuyên bố nếu đồ của lớp mình bán hết sẽ công khai số điện thoại của mình cho tất cả những ai ủng hộ lớp của anh. Và thế là đồ của lớp Baekhyun bán sạch trong vòng 1 phút, và trong lúc vừa đưa số điện thoại, anh chàng vẫn không quên hài hước nhắc nhở: “Đừng nhắn tin cho anh sau 10h tối nhé, oppa cũng cần phải cao nữa mà”. Mặc dù vậy sau đó anh vẫn trả lời hết các tin nhắn gửi tới mình.

Sự nổi tiếng của nam sinh Byun Baekhyun còn thể hiện trong bảng câu hỏi khảo sát trong trường (tên được in đậm). Những câu hỏi phổ biến dưới đây đều sẽ có người điền tên nam thần tượng:
Câu 1: Khi 25 tuổi, ai sẽ là người đẹp trai nhất?
Câu 3: Ai là nam sinh nổi tiếng nhất?
Câu 6: Cặp đôi hợp nhau nhất? – Baekhyun và Park Eunmi
Câu 7: Best ulzzang trong lớp của bạn?
Câu 9: Ai là người không biết xấu hổ?
Câu 10: Ai là người nói nhiều nhất?
Câu 13: Ai sẽ sống thật khỏe mạnh lâu nhất?