Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce48 - Show thực tế sống còn của Mnet

Loạt 'drama' gây tranh cãi đã giúp Produce 48 trở thành show thực tế hot nhất hiện nay

Rating tập 3 cho thấy sự phổ biến vượt trội của Produce 48 so sới Produce 101 mùa đầu tiên.

Cuối tuần vừa qua, Produce 48 đã phát sóng tập thứ 3 với nhiều diễn biến hồi hộp. Ở tập này, các thí sinh đã tham gia trận chiến đối đầu giữa các nhóm.

Produce 48 show thực tế hot nhất 2018

Và nhờ vào trình biên tập thượng thừa cũng như format kết hợp Hàn – Nhật mới lạ mà show thực tế này của Mnet đang thu hút lượng lớn khán giả truyền hình cho mỗi tập phát sóng.

Produce 48 show thực tế hot nhất 2018

Theo Nielson Hàn Quốc, Produce 48 đã tiếp cận lượng người xem mục tiêu trong phạm vi 20 đến 49 tuổi nhiều nhất so với các chương trình phát sóng cùng thời điểm. Cụ thể, tập 3 vừa qua đã đạt tỷ lệ rating là 1,999% trên toàn quốc. Trước đó, tập đầu tiên đã đạt mức 1,132% và liên tục gia tăng tỷ lệ rating khi những tập sau lần lượt lên sóng.

Produce 48 show thực tế hot nhất 2018

Thực tế, con số này cao hơn tập thứ ba của Produce 101 mùa đầu tiên, với tỷ lệ rating là 1,7%. Điều đó cho thấy Produce 48 đang dần trở nên phổ biến hơn, thậm chí vượt mặt cả hai phiên bản trước đó dù vướng phải không ít tranh cãi.

Produce 48 show thực tế hot nhất 2018

Chưa kể, chương trình này hiện cũng chứng tỏ sức công phá trên mạng xã hội. Những trang web tìm kiếm tại Hàn Quốc và Nhật Bản đều ghi nhận sự gia tăng lớn về lượt tìm kiếm chương trình cũng như thông tin các nữ thực tập sinh.

Produce 48 show thực tế hot nhất 2018

Nhớ lại khi Produce 48 chưa lên sóng, đã có rất nhiều lời chỉ trích và thậm chí là người Hàn Quốc còn đòi tẩy chay chương trình. Thế nhưng nhìn vào những con số trên thì có thể thấy dường như họ vẫn dành cho nó sự quan tâm khủng. Bởi lẽ Mnet chưa bao giờ làm người ta thất vọng khi mà các chương trình của nhà đài này luôn kích thích sự tò mò của khán giả bằng những drama hấp dẫn. Hơn nữa, dù từng tuyên bố tẩy chay nhưng khán giả Hàn Quốc vẫn muốn biết được ai sẽ là người chiến thắng và debut cùng nhóm cuối cùng, dự kiến quảng bá ở Nhật, Hàn và toàn cầu.

Đóng góp ý kiến