Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt câu thoại 'dâm đãng' trong các bộ phim hoạt hình Disney

Không phải các bộ phim hoạt hình Disney đều trong sáng. Đây chính là minh chứng.

Frozen: “Kích cỡ giày không quan trọng đâu”.

Chắc chắn Frozen không còn là cái tên quá xa lạ với công chúng, tuy nhiên bạn có nghĩ rằng sản phẩm này có câu thoại liên quan đến tình dục.

Frozen: “Kích cỡ giày không quan trọng đâu”.

Trong một phân cảnh, nhân vật chàng trai sống trên núi tên là Kristoff đã hỏi nhân vật nữ tên Anna về vụ hôn phu của cô như thế nào. Đặc biệt hơn, Kristoff quan tâm đến kích cỡ chân của hôn phu. Anna khẳng định: “Kích cỡ giày thật ra không quan trọng lắm đâu.”

Có lẽ, đàn ông nên quan tâm đến kích cỡ thứ khác chứ không phải cỡ giày.

Ratatouille: Cái nhỏ nhỏ dưới đũng quần

“Ratatouille” là bộ phim kể về một chú chuột tên Remy mơ ước trở thành một đầu bếp và cố gắng thực hiện mục tiêu của mình bằng cách hợp tác với chàng trai dọn bếp trẻ tại một cửa hàng ở Paris.

Ratatouille: Cái nhỏ nhỏ dưới đũng quần

Trong một phân cảnh, nam chính nói với đồng nghiệp rằng có một con chuột giúp anh nấu ăn. Tuy nhiên, anh ấy nói khá lắp bắp: “Tôi có một cái nhỏ… nhỏ”. Đồng nghiệp đã nhìn vào đũng quần nam chính.

A Bug’s Life: Thụ phấn cùng anh không?

“A Bug’s Life” là một bộ phim phiêu lưu hài hước sử dụng công nghệ hoạt hình máy tính năm 1998 của Mỹ do Pixar Animation Studios sản xuất và Walt Disney Pictures phát hành.

A Bug’s Life: Thụ phấn cùng anh không?

Câu chuyện nói về chú kiến hay có những hành động kỳ quặc, Flik, trên đường tìm kiếm những "chiến binh dũng mãnh" để giải cứu bầy đàn của mình khỏi đàn châu chấu tham lam, nhưng rốt cuộc lại chỉ đưa về một nhóm những con bọ làm việc trong gánh xiếc.

Trong một phân cảnh, có một dòng cảm ơn từ ruồi đến bọ rùa là: "Này cô bé xinh xắn, có muốn thụ phấn với một con bọ thật không?"

Mulan: Tôi không phải là thằn lằn, vì tôi không “làm chuyện đó”

Mulan là bộ phim hoạt hình thứ 36 của hãng hoạt hình Walt Disney, công chiếu vào ngày 19 tháng 6 năm 1998. Bộ phim nằm trong thời "Phục hưng" của hãng, được dựng theo truyền thuyết dân gian Trung Quốc về nhân vật nữ tướng Hoa Mộc Lan.

Mulan: Tôi không phải là thằn lằn, vì tôi không “làm chuyện đó”

Khi Mushu giải thích với Mulan rằng anh ấy là rồng, không phải thằn lằn, anh ấy nói: “Này! Rồng. Rồng, không phải thằn lằn. Tôi không làm điều đó."

Toy Story 3: Không ai được lấy miệng vợ tôi

“Toy Story 3” là một bộ phim hoạt hình 3-D của Mỹ vào năm 2010 được vẽ bằng máy tính. Bộ phim được sản xuất bởi Pixar Animation Studios và phát hành bởi Walt Disney Pictures.

Khi nhân vật phản diện Lotso loại bỏ đôi môi của bà Potato Head khỏi cơ thể để ngăn bà nói chuyện, ông Potato Head hét lên: "Này, không ai lấy miệng vợ tôi ngoại trừ tôi!"

Aladdin: Trái đất không nên di chuyển cho đến trăng mật

Aladdin: Trái đất không nên di chuyển cho đến trăng mật

Aladdin là bộ phim hoạt hình của hãng hoạt hình Walt Disney sản xuất năm 1992, dựa trên truyện cổ tích Aladdin và cây đèn thần. Phim kể về một chàng trai trẻ tên Aladdin vô tình có được cây đèn thần kỳ diệu, nhờ có vị thần đèn vui tính, Aladdin mồ côi lang thang có tất cả những gì anh mơ ước như của cải và có được cô công chúa xinh đẹp.

Trong đám cưới của Aladdin và Jasmine, có một trận động đất, khiến Thần đèn châm biếm: "Tôi đã nghĩ rằng Trái đất không nên di chuyển cho đến tuần trăng mật." Chắc chắn với những khán giả trưởng thành, câu nói này có một ý nghĩa hoàn toàn khác.