Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt câu chửi ‘thần thánh’ mà sao US-UK ném vào nhau trên mặt báo: Rắn, vũ công hạng trung,…

Khác với văn hóa Á Đông, những ngôi sao Hollywood sẵn sàng ném trả vào nhau những câu ‘chửi’ nặng nề trước truyền thông. Đây là một trong số đó.

Elton John gọi Madonna là "vũ công thoát y hết thời"

Elton John và Madonna là những huyền thoại trong làng nhạc thế giới. Tuy nhiên, lý tưởng thẩm mỹ của họ hoàn toàn khác nhau. Nếu như Madonna luôn thay đổi hình ảnh và không ngần ngại bộc lộ cá tính, thì Elton John lại theo dòng nhạc nhẹ nhiều hơn.

Elton John gọi Madonna là "vũ công thoát y hết thời"

Mối thù của Elton John và Madonna đã tồn tại từ lâu, tuy nhiên đỉnh điểm là khi Elton nói Madonna là “vũ công thoát y hết thời”, rằng các tiết mục trình diễn của bà như một show thoát y. Năm 2013, Elton John quyết định chấm dứt cuộc khẩu chiến, công kích qua lại lẫn nhau suốt 10 năm trời bằng lời xin lỗi và một bữa tối ấm cúng.

Christina Aguilera và Kelly Osbourne thay phiên chửi nhau là… đồ béo

Christina Auilera và Kelly Osbourne có một sự cạnh tranh và hiềm khích liên quan đến cân nặng khi cả hai liên tục công kích nhau trong một thời gian dài. Christina đã từng nói Kelly là đồ béo ú và giờ đây khi mà Kelly gầy đi thì Chris lại “phát tướng”. Kelly Osbourne bức xúc: “Cô ta gọi tôi là đồ béo suốt nhiều năm trời. Christina, cô biết gì không. Cô cũng là đồ béo thôi.”

Christina Aguilera và Kelly Osbourne thay phiên chửi nhau là… đồ béo

Tuy nhiên, mối quan hệ của cả hai đã dần ổn hơn. Kelly đã từng chia sẻ về Christina: “Tôi nghĩ hiện tại cô ấy trông khá hơn, cô ấy có một giọng hát tuyệt vời và có cậu con trai xinh đẹp."

Đó chắc chắn là điều tốt đẹp nhất mà Kelly Osbourne đã nói về ca sĩ trong một thời gian dài. Hiện tại, cả Kelly và Christina đã vượt qua khủng hoảng về cân nặng, và trở nên xinh đẹp và chạm đến đỉnh cao của danh vọng.

Madonna nói Lady Gaga: “Bắt chước là hình thức cao nhất của sự xu nịnh”

Trước đó, Lady Gaga luôn thể hiện sự ngưỡng mộ của mình đối với Madonna. Tuy nhiên, dường như Madonna không hào hứng mấy với chuyện đó. Madonna luôn bóng gió về việc “Bà mẹ quái vật” bắt chước mình. Đỉnh điểm, trong buổi biểu diễn hồi tháng 9/2012 tại Atlantic City, Madonna chế nhạo Gaga ngay trên sân khấu. Trước khi trình diễn ca khúc Masterpiece, Madonna nói cô tặng ca khúc này cho "bà mẹ quái vật" với lời đá đểu bóng gió: "Tôi yêu cô ấy, rất yêu cô ấy. Bắt chước là hình thức cao nhất của sự xu nịnh".

Madonna nói Lady Gaga: “Bắt chước là hình thức cao nhất của sự xu nịnh”

Tuy nhiên, sau này mối quan hệ của họ đã có phần hòa hợp với nhau hơn. Tại lễ trao giải Oscar 2019, Madonna và Lady Gaga đã chụp ảnh chung với nhau, như một cách để xóa bỏ hận thù kéo dài gần một thập kỷ.

Kim Kardashian gọi Taylor Swift là rắn độc

Năm 2016, vì muốn bảo vệ chồng Kanye West trong mâu thuẫn với Swift, ngôi sao truyền hình thực tế đã đăng tweet kèm biểu tượng ám chỉ nữ ca sĩ 30 tuổi là một con rắn. Ngay lập tức, Taylor Swift nhanh chóng rơi vào cuộc khủng hoảng truyền thông lớn nhất từ trước đến nay. Cô nàng buộc phải biến mất khỏi mạng xã hội.

Kim Kardashian gọi Taylor Swift là rắn độc

Năm 2017, Taylor Swift bất ngờ trở lại và sử dụng chính hình ảnh con rắn để đáp lại dư luận.

Mariah Carey gọi Nicki Minaj là “đồ khốn”

Mariah Carey luôn được xem là nữ nghệ sĩ có phần sang chảnh và quá quắt, trong khi đó Nicki Minaj là rapper có cá tính mạnh. Chính vì thế khi làm việc chung, dường như họ đã không tìm được tiếng nói chung.

Mariah Carey gọi Nicki Minaj là “đồ khốn”

Trong mùa show American Idol năm 2012, tại hậu trường, Nicki Minaj đã bỏ đi vì Mariah Carey liên tục chọc tức cô ấy. Người quản lý của Nicki và ê-kip đã thuyết phục cô trở lại chương trình. Mariah vẫn tức tối và gọi Nicki là 'đồ khốn', sau đó chửi rủa cô ấy. Nhà sản xuất đã phải dừng quay. Từ đó, họ đã không còn nhìn mặt nhau.