Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt ca sĩ Hàn sắp sang Việt Nam biểu diễn trong Spark Concert

Được biết, Spark Concert là chương trình âm nhạc do công ty tổ chức sự kiện Sunghyun Cultures của Hàn Quốc tổ chức tại Hà Nội và sẽ diễn ra vào ngày 17/4 tới.

Theo thông báo chính thức từ phía ban tổ chức concert sẽ có các sân khấu biểu diễn đặc sắc và ấn tượng từ nhiều ca sĩ khách mời nổi tiếng đang được yêu thích ở cả Việt Nam và Hàn Quốc như: Minh Hằng, Tuấn Hưng, nhóm nhạc nam Jung Joon Young, nhóm nhạc nữ Switch và nam ca sĩ YJB.

Về phía Việt Nam có Minh Hằng và Tuấn Hưng

Nhóm nhạc nam Jung Joon Young

Nhóm nhạc nữ Switch

Nam ca sĩ YJB.

Với sự kết hợp của những ngôi sao trẻ trung, đại diện cho dòng nhạc sôi động của Việt Nam - Hàn Quốc, sân khấu Spark Concert hứa hẹn là nơi bùng nổ của các cá tính âm nhạc, đem đến cho khán giả những màn biểu diễn hết sức nóng bỏng.

Đồng thời, đây là chương trình khởi đầu cho những chuỗi sự kiện nghệ thuật âm nhạc tiếp theo mà phía Hàn Quốc sắp mang đến Việt Nam.

Đại diện Sunghyun Cultures chia sẻ: “Chúng tôi sẽ mang đến Việt Nam những ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng đang được yêu thích nhất đến từ Hàn Quốc để phục vụ các bạn yêu nhạc tại Việt Nam. Và thông qua đó cũng là để tăng cường tình hữu nghị và sự giao lưu giữa hai nền âm nhạc Kpop và Vpop”.

Nguồn: Tổ quốc