Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt bộ phận cơ thể kì dị của các Idol thế giới mà bạn chưa từng biết!

Trên cơ thể của các ngôi sao Hollywood có nhiều bộ phận rất kì quặc. Bạn đã biết hết chưa?

Mark Wahlberg: Núm vú thứ ba

Mark Wahlberg: Núm vú thứ ba

Mark Wahlberg, người rất tự hào về bộ phận cơ thể khác thường của mình là một núm vú thứ ba. Anh coi đó là vật sở hữu quý giá của mình. Có thể nói, Mark Wahlberg là một ví dụ tuyệt vời về việc chúng ta nên chấp nhận mọi khuyết điểm của mình và không xấu hổ về chúng.

Harry Styles: Có đến tận... 4 núm vú

Harry Styles nổi tiếng là một nam thần có gu thời trang thú vị và vô cùng điển trai. Liệu anh có nhược điểm nào không?

Harry Styles: Có đến tận... 4 núm vú

Cựu thành viên của One Direction, Harry Styles không có hai, không phải ba, mà là bốn núm vú trên ngực. Harry Styles cũng thường trêu chọc chính khuyết điểm của mình: "Tôi nghĩ mình có một người anh song sinh, nhưng anh ấy đã biến mất và để lại núm vú của mình ở lại". Harry Styles cũng có một khiếu hài hước đáng kinh ngạc, ngoài một giọng hát hoàn hảo, mà mọi người trên khắp thế giới đã phát cuồng.

Kesha: Từng có đuôi

Với những fan hâm mộ Kesha, việc nữ nghệ sĩ có những biểu hiện hơi... kì quặc chẳng có gì là bất ngờ. Tuy nhiên, thông tin Kesha từng có... một chiếc đuôi đã khiến người nhiều ngạc nhiên.

Kesha: Từng có đuôi

Được biết, Kesha từng chia sẻ bản thân cô có một chiếc đuôi dài nửa inch nhỏ xíu khi vừa được sinh ra. Tuy nhiên, nó đã bị cắt mất.

Seal: Những vết rạn trên mặt

Henry Olusegun Adeola Samuel, được biết đến với nghệ danh Seal, là một nhạc sĩ, ca sĩ, nhạc sĩ người Anh. Anh đã bán được hơn 20 triệu bản trên toàn thế giới, với bài hát quốc tế đầu tiên, "Crazy", phát hành năm 1991; bài hát nổi tiếng nhất.

Seal: Những vết rạn trên mặt

Nhiều người nghĩ rằng những vết rạn trên mặt Seal là do quá trình chăm sóc da không cẩn thận. Thực tế không phải, vì đó là di chứng của chứng bệnh Lutus. Anh ấy đã biến điểm yếu của mình thành dấu hiệu chữ ký mà ai cũng có thể nhận ra Seal. Seal là một hình mẫu tuyệt vời cho những người thiếu tự tin trên khắp thế giới.

Nick Jonas: Ba chiếc răng cửa

Nick Jonas: Ba chiếc răng cửa

Thật thô lỗ khi nhìn vào miệng của người khác, tuy nhiên với Nick Jonas, bạn sẽ khó lòng cản được sự tò mò. Nick Jonas có ba chiếc răng cửa, nhưng cũng có một nụ cười tuyệt vời, vì vậy dường như khuyết điểm của anh không đáng lo ngại. 

Karolina Kurkova: Không có rốn

Karolína Isela Kurková là một người mẫu thời trang người Séc, được biết đến như là cựu người mẫu của Victoria's Secret và có tham vọng trở thành diễn viên. Hiện nay, tuy đã 37 tuổi, nhưng người đẹp vẫn khẳng định sự hấp dẫn của bản thân.

Karolina Kurkova: Không có rốn

Được biết, siêu mẫu mắc chứng thoát vị rốn, khiến bộ phận này bỗng nhiên mờ nhạt và... biến mất. Tuy nhiên, nó nhanh chóng trở thành đặc điểm thú vị của Karolina. 

Taye Diggs: Ngón tay phụ

Taye Diggs là một diễn viên và ca sĩ người Mỹ. Anh được biết đến với các vai diễn trong vở nhạc kịch Broadway Rent và Hedwig and the Angry Inch,... Bên cạnh đó, anh cũng có những bước tiến trong âm nhạc.

Taye Diggs: Ngón tay phụ

Khi còn nhỏ, Taye Diggs có nhiều ngón tay, có nghĩa là bạn có hơn năm ngón tay hoặc ngón chân. Được biết, Polydactyly xảy ra ở một trong số 500 đến 1.000 trẻ sơ sinh và được cho là di truyền trong các gia đình. Tuy nhiên, Taye đã phẫu thuật nó.