Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt bìa album khiến bạn tự hỏi tại sao có thể làm ra sản phẩm... quái dị như vậy!

Trong lịch sử làng nhạc thế giới, có không ít những bìa album mang phong cách vô cùng dị hợm khiến bạn phải 'hết hồn'.

"Some People Have Real Problems" - Sia

"Some People Have Real Problems" - Sia

Sia luôn là một nghệ sĩ có phong cách kì quặc, và bìa album này chính là minh chứng cho điều đó. “Some People Have Real Problems” là album phòng thu thứ tư của ca sĩ người Úc Sia. Được phát hành vào năm 2008, sản phẩm bao gồm các đĩa đơn "Day Too Soon", "The Girl You Lost to Cocaine" và "Soon We'll Be Found". Album hiển thị một phong cách pop lạc quan hơn so với các sản phẩm khác.

Bìa album mang một phong cách khá kì dị, khiến bạn không biết phải trưng nó ở đâu khi mang về.

“Barter 6” – Young Thug

“Barter 6” là bản mixtape thương mại đầu tay của rapper người Mỹ Young Thug. Nó được phát hành vào ngày 16 tháng 4 năm 2015, bởi 300 Entertainment and Atlantic Records.

“Barter 6” – Young Thug

Ngay từ khi ra mắt, bìa album đã khiến dân tình thảng thốt bởi độ bạo liệt của nó. Trong ảnh, Young Thug cởi trần và làm động tác khá nhạy cảm.

“Limits Of Desire” – Small Black

“Limits Of Desire” – Small Black

Ảnh bìa của LP thứ hai của Small Black mang tên “Limits of Desire” là hình ảnh một người đàn ông và một phụ nữ ôm nhau trong khi họ hoàn toàn trần truồng. Họ rất gần gũi nhưng lại không thể chạm vào nhau.

Tuy rất kì quái, nhưng EP trên lại mang thông điệp đầy ấn tượng về sự kết nối của con người trong thế kỷ 21.

“Warrior” - Kesha

“Warrior” - Kesha

“Warrior” là album phòng thu thứ hai của ca sĩ người Mỹ Kesha, được phát hành vào ngày 30 tháng 11 năm 2012 bởi Kemosabe và RCA Records. Âm nhạc của nó kết hợp một loạt các thể loại, bao gồm pop, EDM, rock, punk, rap, country và ballad.

Kesha nổi tiếng là một trong những nghệ sĩ có tính cách khá kì quặc. Vì thế, không quá khó hiểu khi album của nữ nghệ sĩ cũng mang dáng hình lạ như thế.

“Beacon” - Two Door Cinema Club

“Beacon” - Two Door Cinema Club

Two Door Cinema Club là một ban nhạc đến từ Bắc Ireland. Ban nhạc được thành lập vào năm 2007 và bao gồm ba thành viên. Album thứ hai của ban nhạc mang tên “Beacon” được phát hành vào ngày 3 tháng 9 năm 2012, ra mắt ở vị trí số một trên Bảng xếp hạng Album Ailen. Với hình ảnh đôi chân của một cô gái đang lơ lửng, hình ảnh album tạo nên cảm giác rờn rợn và kì dị.

“American Doll Posse” - Tori Amos

“American Doll Posse” - Tori Amos

Tori Amos là một ca sĩ-nhạc sĩ và nghệ sĩ piano người Mỹ. Ngay từ khi còn rất trẻ, nữ nghệ sĩ đã bộc lộ khả năng nghệ thuật thiên phú. Cô nhanh chóng tạo được dấu ấn trong giới nghệ thuật.

Với phong cách không giống ai, “American Doll Posse” chính là minh chứng cho sức sáng tạo có phần kì khôi của nữ nghệ sĩ.

“Get a Grip” – Aerosmith

“Get a Grip” – Aerosmith

“Get a Grip” là album phòng thu thứ mười một của ban nhạc rock người Mỹ Aerosmith, được phát hành vào tháng 4 năm 1993 bởi Geffen Records. Đây cũng là sản phẩm bán chạy nhất của nhóm, đạt 20 triệu bản trên toàn thế giới.

Phần ảnh bìa của album đã khiến dân tình hết hồn bởi độ độc đáo của nó.

“Lovesexy” – Prince

Prince, là một ca sĩ, người viết bài hát, nhạc công đa nhạc cụ, nhà sản xuất thu âm và diễn viên người Mỹ. Prince nổi tiếng là một nhà cách tân trong âm nhạc, với các tác phẩm chiết trung, hình tượng rực rỡ trên sân khấu và quãng giọng rộng.

“Lovesexy” – Prince

Với bìa album mang tên “Lovesexy”, Prince đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ với sự sáng tạo vô biên của mình khi nó quá dĩ kì quặc. Tuy nhiên, bạn phải thừa nhận rằng ai cũng có thể bị nó thu hút.

Từ Khóa:

Kesha

Sia