Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt bê bối xung quanh Yang Hyun Suk dần bị xóa bỏ: Không bị buộc tội trốn thuế, cũng không đủ bằng chứng cáo buộc môi giới mại dâm

Nhà sáng lập YG hiện chỉ còn phải phối hợp điều tra cáo buộc đánh bạc bất hợp pháp và vụ mua bán, sử dụng chất cấm của B.I.

Theo thông báo mới nhất từ phía đội Cảnh sát Đặc biệt thuộc Sở Cảnh sát Thủ đô Seoul, họ hiện có kế hoạch đề nghị không cáo trạng Yang Hyun Suk về cáo buộc môi giới mại dâm.

YG

Cụ thể, kết quả điều tra 3 thời điểm năm 2014 không cho thấy các trường hợp quan hệ tình dục giống như mại dâm. Giao dịch chuyển tiền tuy có nhưng cũng không đủ cơ sở chứng minh là phí môi giới mại dâm. Cảnh sát cũng không thể điều tra Jho Low vì người này đang bị Interpol truy nã, chưa thể tiếp cận.

Cuối cùng, phía cảnh sát đã chuyển một đề nghị không cáo trạng dựa trên kết quả điều tra cho đến thời điểm hiện tại. Công tố sẽ đưa ra quyết định cuối cùng thông qua điều tra thêm.

Trước đó chỉ ít ngày, vụ điều tra trốn thuế của Yang Hyun Suk và YG cũng khép lại khi hai bên chỉ phải nộp thêm 6 tỷ KRW tiền thuế bị truy thu, không có dấu hiệu cho thấy sáng lập YG trốn thuế, nhất là khi so sánh với doanh thu khổng lồ mà công ty thu về.

Sắp tới, Yang Hyun Suk sẽ tiếp tục hợp tác điều tra cáo buộc đánh bạc bất hợp pháp cũng như vụ mua bán, sử dụng chất cấm của B.I.