Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
King of Mask Singer

Loạt bằng chứng cho thấy Solji (EXID) đã hoàn toàn bình phục và đang bí mật tranh tài (thêm một lần nữa) tại show hát giấu mặt?

Tin đồn bùng nổ mạnh mẽ trên các diễn đàn KPOP kể từ tối ngày 22/7.

Tập phát sóng mới nhất của show hát giấu mặt "King of Mark Singer" vừa tạo ra một chủ đề bàn tán cực lớn trong cộng đồng fan KPOP. 

Mọi chuyện bắt đầu từ màn thi đấu của cặp thí sinh "Dongmakgol girl" và "Lady Vengeance". Trong đó, Dongmakgol girl liên tục để lộ nhiều dấu hiệu khiến khán giả tin rằng, cô nàng chính là Solji - cựu quán quân của chương trình kiêm nữ thần tượng đang vắng mặt để tĩnh dưỡng sức khỏe.

Theo fandom LEGGO, Dongmakgol girl có quá nhiều điểm giống với Solji. Từ cách hát, luyến láy, lên nốt cao cho đến động tác tay khi trình diễn, cách cầm micro và thậm chí là cả chiều cao, dáng đứng quen thuộc.

Solji

Solji

Ly kỳ hơn, chính Solji từng tiết lộ trong một buổi livestream audio gần đây rằng: "Mọi người yêu cầu mình hãy hát trên livestream nhưng mình không hát trên đây ngay bây giờ được. Mình hứa sẽ sớm hát cho các bạn nghe, sớm thôi và cũng không nhất thiết là phải là nhạc của EXID nhé!".

Một số khán giả tỏ ra phân vân khi cho biết, họ cảm thấy giọng hát này cũng khá giống với Solar. Vì MAMAMOO vừa tái xuất với bài hát mới nên có thể Solar cũng được cử đi tham gia chương trình để quảng bá cho ca khúc lần này. Tuy nhiên, số lượng ý kiến này không nhiều, trên tất cả các diễn đàn và dưới video do MBC đăng tải, hầu như tất cả các fan KPOP đều tin rằng Dongmakgol girl chính là Solji.

Solji

Được biết, Solji từng là quán quân đầu tiên của show hát giấu mặt. Cùng với fancam của Hani, sự lên ngôi của Solji đã giúp EXID bùng nổ danh tiếng sau cú lội ngược dòng "Up & Down". Hiện tại, nữ thần tượng được cho là đang nghỉ ngơi sau cuộc phẫu thuật hồi đầu năm. Một khi sức khỏe hoàn toàn hồi phục, Solji sẽ trở về hoạt động bên EXID và hoàn thiện đội hình 5 thành viên "full moon" của nhóm.

Hãy cùng đón xem show hát giấu mặt tuần tới để biết danh tính thật sự của Dongmakgol girl!