Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt bài hát của Jonghyun (SHINee) trở lại tốp đầu các BXH, cư dân mạng Hàn Quốc nén lại buồn đau để đắm chìm trong âm nhạc của nam thần tượng bạc mệnh

Ngay lúc này, cộng đồng fan KPOP đang thương nhớ Jonghyun hơn bao giờ hết.

Rạng sáng ngày 19 tháng 12, nhiều bài hát solo của Jonghyun bao gồm "End of a Day", "Let Me Out", "Lonely" (feat. Taeyeon) đã leo lên top đầu các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc. Tại Melon, "Lonely" đứng ở vị trí số 1 trong khi "End of the Day" chiếm ngôi đầu của BXH Bugs. Ca khúc "Breathe", một sáng tác của Jonghyun do Lee Hi thể hiện cũng được nhiều người hâm mộ tìm nghe lúc này.

BXH

Sau sự ra đi quá đỗi đột ngột của Jonghyun, cư dân mạng đang dành sự chú ý đến lời bài hát trong tất cả các ca khúc mà nam thần tượng phát hành. Hóa ra, từ trước đến nay các bài hát của Jonghyun vẫn luôn buồn thương và ngập tràn tuyệt vọng đến vậy. Phải chăng, đã có đôi lần nam thần tượng dùng âm nhạc để thể hiện sự bế tắc đến cùng quẫn của mình?... Không một ai biết đến điều đó, và khi tất cả đều biết thì lúc đó đã quá muộn màng.

Cùng lắng nghe các ca khúc của Jonghyun và đắm chìm trong thế giới âm nhạc bi thương, da diết của anh!