Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt ảnh vén tóc mái 'trị giá 50 triệu won' của Lisa (BLACKPINK) được Knet chia sẻ rần rần sau phát ngôn để đời tại 'Knowing Bros'

Câu chuyện tóc mái của Lisa (BLACKPINK) một lần nữa trở thành chủ đề hot sau những tiết lộ thú vị của cô nàng tại show 'Knowing Bros'.

BLACKPINK đã đến làm khách mời trong tập phát sóng ngày 17/10 của show 'Knowing Bros' (Knowing Brothers/Ask Us Anything) của đài JTBC. Sau 3 năm thì các cô gái nhà YG mới có dịp ghé thăm lại dàn cast của chương trình, và hiện tại họ đã ở một vị thế khác khi đã là nhóm nhạc có mức độ nổi tiếng toàn cầu. Tại đây, mỗi thành viên đều mang đến những câu chuyện thú vị, những màn trình diễn tài lẻ xuất sắc cũng như khoe khóe tài ăn nói tiến bộ vượt bậc. 

Bên cạnh câu chuyện về việc 'crush' nam diễn viên Gong Yoo thì Lisa cũng để lại ấn tượng với người xem bởi một câu chuyện 'tưởng cũ mà chưa bao giờ cũ': Kiểu tóc mái bất biến trước vạn vật của cô nàng. Theo đó tới phần quiz (hỏi đáp vui với dàn cast), Lisa đã đố mọi người rằng câu hỏi nào mà rất nhiều người mỗi khi gặp cô đều thấy thắc mắc. Sau một hồi thì dàn cast cũng đoán ra được câu hỏi đó là: 'Lisa, vì sao tóc mái của bạn luôn bất biến mỗi khi bạn nhảy vậy?'

Heechul (Super Junior) rất tò mò nên hỏi rằng liệu khi Lisa lắc đầu thật mạnh thì tóc mái của cô nàng có bị bay lên không. Em út của BLACKPINK liền thị phạm cho mọi người xem và ai nấy đều trầm trồ kinh ngạc khi thấy những cọng tóc mái của cô nàng vẫn nằm yên trước trán. Các thành viên trong nhóm cũng nhắc lai về việc biểu diễn ở Coachella trong ngày lộng gió và tóc tai của ai cũng bị thổi bay lên, nhưng mái của Lisa thì vẫn bất biến. 

Lisa chứng minh cho dàn cast 'Knowing Bros' thấy rằng tóc mái của cô nàng thật sự bất biến. 

Sau đó Lisa cũng tiết lộ tại 'Knowing Bros' về bí quyết giữ tóc mái nằm yên dù có phải thực hiện vũ đạo mạnh đến mức nào. Nữ idol cho biết: 'Trước khi trang điểm thì em sẽ cuốn lô cho tóc mái của mình. Sau đó em sẽ sấy khô nó bằng máy sấy tóc. Rồi em sẽ dùng keo xịt tóc cho phần chân tóc mái. Sau đó em lại dùng một loại keo xịt khác cho phần đuôi tóc mái.'

Lisa thậm chí còn nhấn mạnh: 'Nếu mà tóc mái của em không ngay hàng thẳng lối thì em sẽ rất stress đó.' Jisoo thậm chí còn góp thêm vào: 'Nếu có ai giẫm lên chân của em ấy thì không sao đâu ạ, nhưng nếu họ đụng vào tóc mái của em ấy thì khéo có khi là em ấy xử đẹp họ luôn đấy ạ.' 

Sau đó dàn cast hỏi Lisa rằng nếu có một quảng cáo yêu cầu nữ idol phải bỏ tóc mái đi thì sao. Lisa cho biết mình sẽ từ chối làm điều đó. Tuy nhiên Heechul lại hỏi thử: 'Nếu có ai cho em 100 triệu won để bỏ tóc mái đi thì sao?' Lúc này em út của BLACKPINK đã lung lay ý chí và cô nàng đáp: 'Nếu 100 triệu thì em làm luôn ạ!' khiến mọi người phá lên cười. 

Cuối cùng, thành viên cùng nhóm Rosé còn 'trả giá' để thử thách Lisa: 'Vậy nếu họ chỉ trả 50 triệu won thì sao?' Lúc đó Lisa ngừng lại vài giây để suy nghĩ trước khi trả lời: 'Nếu 50 triệu won thì em sẽ vén mái lên một chút ạ.' Phát ngôn để đời này của Lisa đã khiến các fan vô cùng thích thú, và ngay đến cả netizen Hàn cũng thi nhau tìm lại những hình ảnh 'Lisa vén tóc mái' bởi chúng có thể trị giá đến '50 triệu won' theo lời nói hài hước của cô nàng. 

Dưới đây là một số hình ảnh khi Lisa đã chịu vén tóc mái lên một chút đang được Knet rần rần chia sẻ trên diễn đàn Theqoo:

Lisa từng gây sốt khi lên đường ghi hình show 'Thanh Xuân Có Bạn' nhưng lại với kiểu tóc mái được vén lên khoe vầng trán. 

Khi trang điểm và phải vén mái lên. 

Và nếu rẽ mái ra một chút khi cắt tóc. 

Bình luận của Knet trên Theqoo về loạt ảnh Lisa vén tóc mái: 

- Nhìn cô ấy trông trẻ hơn rất nhiều luôn ấy.

- Trán của cô ấy nhìn rất xinh đẹp mà.

- Không để tóc mái nhìn cô ấy như một em bé luôn ấy, trẻ hơn rất nhiều. 

- Hình như đây là lần đầu tôi nhìn thấy những bức ảnh mà Lisa vén mái lên đó.

- Không biết sao nhưng cô ấy mà bỏ tóc mái đi thì nhìn lạ lùng quá chừng.

- Mặc dù vén mái lên không tệ nhưng Lisa hợp với tóc mái hơn rất nhiều. 

- Vầng trán của cô ấy cũng đẹp mà. Tôi thấy để mái hay không thì cô ấy vẫn đẹp ấy. 

- Tôi luôn nhìn Lisa và nghĩ rằng nếu vén mái lên chắc cô ấy sẽ xinh đẹp lắm, nhưng mà đúng là vậy thật luôn. 

- Tôi nghĩ kiểu tóc mái là thương hiệu của Lisa rồi. Mỗi khi nghĩ đến Lisa là tôi nghĩ đến tóc mái của cô ấy ngay lập tức. 

 

Còn bạn, bạn thích Lisa để tóc mái hay là vén tóc mái lên hơn?