Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt ảnh và lời thổ lộ của các idol Kpop khiến Knet lo lắng và hoang mang: Cận cảnh những mái tóc bị 'tàn phá' vì nhuộm và tẩy quá nhiều lần

Nhiều netizen Hàn lo lắng cho mái tóc của các idol Kpop sau khi xem qua những bức ảnh và lời tâm sự của họ về việc mái tóc đã bị thương tổn do quá trình tẩy và nhuộm nhiều lần.

Làm một idol Kpop đồng nghĩa với việc sẽ đánh đổi rất nhiều thứ liên quan đến sức khỏe dù là thể hiện bên ngoài hay bên trong. Một trong những vấn đề sức khỏe mà các fan sẽ dễ dàng nhìn ra nhất vẫn chính là tình trạng mái tóc của các idol. Không thể phủ nhận rằng có những idol Kpop sở hữu mái tóc dày, suôn mềm như một dòng suối xinh đẹp. Tuy nhiên rất ít có idol nào có thể duy trì mãi mái tóc đẹp tự nhiên ấy khi tất cả đều phải trải qua rất nhiều lần tẩy tóc, nhuộm tóc. 

Mới đây nhất, một bài đăng tổng hợp các khoảnh khắc mái tóc của idol Kpop đang gây chú ý với Knet. Theo đó, điểm chung trong các idol trong hình là đều có mái tóc nằm vào dạng chịu ít nhiều hư tổn, cho dù là tóc bị chẻ ngon, tóc rụng nhiều đến xơ xác và nhìn sợi tóc giòn, dễ gãy. Tất cả những diều này thường là kết quả của việc sử dụng hóa chất trên tóc, ví dụ như tẩy tóc và nhuộm tóc. Ngoài ra, việc phải sử dụng máy sấy tóc thường xuyên để phù hợp tốc độ đổi style tóc theo lịch trình cũng có thể là nguyên nhân. 

Dưới đây là một số hình ảnh của các idol Kpop khiến Knet cảm thấy xót xa cho mái tóc của họ (tóc chẻ ngọn, tóc xơ xác và dễ gãy rụng).

Yanan (PENTAGON)

Irene (Red Velvet)

Taeyeon (SNSD)

Onew (SHINee)

Minhyun (NU'EST)

Seulgi (Red Velvet)

Inseong (SF9)

Soobin và Yeonjun (TXT)

Bên cạnh đó, netizen cũng nhắc đến lời chia sẻ của một số idol Kpop về việc tóc mình đã chịu nhiều tổn thương ra sao vì phải nhuộm nhiều lần. Những idol từng kể lại câu chuyện này tiêu biểu có thể kể đến Seunghee (Oh My Girl), Solar (MAMAMOO) Jaehyun (NCT). 

Seunghee: 'Mái tóc của mình đã bị hư tổn vì nhuộm tóc.'

 

Solar (MAMAMOO): 'Tóc mình gãy rụng rất nhiều. Tất cả từng này tóc đều bị gãy cả. Mình hiện đang ở trong tình huống phải cắt bỏ nhiều tóc đến mức này. Thành thật mà nói, mình chưa bao giờ tự cắt tóc của mình như vậy đâu, nhưng điều này là bất đắc dĩ. Mình không thể không cắt tóc nên ... Thật lòng mà nói mình không vui vì điều này chút nào.'

Jaehyun (NCT): 'Không phải là mình mắc chứng rụng tóc... Mà là do mình tẩy tóc nhiều lần nên tóc đều bị gãy cả rồi.'

Chứng kiến những hình ảnh và nghe những lời tâm sự nói trên, Knet lại càng cảm thấy lo lắng cho các idol Kpop. Nhiều người còn lo sợ viễn cảnh khi về già thì những idol này sẽ bị bệnh hói đầu. Do đó họ đề xuất các idol không nên nhuộm quá nhiều màu liên tục trong thời gian ngắn. Biện pháp được nhiều người đồng tình nhất chính là thay vì phải đi tẩy tóc, nhuộm mới thì các idol nên đội tóc giả để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân. 

Một số bình luận của Knet: 

- Wow, xem bài này mới nhớ ra Hyoyeon đã nhuộm tóc vàng trong suốt hơn 10 năm qua. Không biết cô ấy có ổn không nhỉ?

- Nhìn của Taeyeon giống như cỏ xinh mọc từ đầu cô ấy vậy đó, rất đáng yêu. Nhưng dù sao tôi vẫn muốn cô ấy có da đầu khỏe mạnh. 

- Lúc kể chuyện đó thấy Solar suýt khóc luôn ấy. 

- Haizzz... Tan nát cõi lòng!!

- Ôi Seunghee, tội nghiệp cô ấy quá.

- Họ không thể đội tóc giả trên sân khấu được sao?!! 

- Nghe Solar nói mà tội quá. 

- Tóc họ bị gãy rụng và xơ xác khi chưa qua tay của đội ngũ stylist. Mong rằng các fan đừng liên tục thúc ép idol mình nhuộm tóc nữa.

- Tôi nghĩ phải chuyển sang cho họ đội tóc giả thôi, cứ tẩy tóc rồi nhuộm tóc như vậy thì da đầu nào chịu nổi chứ. 

- Tôi thực sự nghĩ rằng sẽ tốt hơn cho họ để đội tóc giả. Đừng làm hỏng da đầu của bạn!

- Aigoo, họ sẽ bị hói trong tương lai ㅜㅜㅜ Ngừng tẩy tóc đi mà!!!~~

- Vậy nên mới nói các fan đừng bắt ép idol nhuộm màu này, màu kia nữa. Tóc của họ đã yếu lắm rồi. 

  

Một video tổng hợp những idol Kpop thường hay nhuộm tóc và tẩy tóc nhất. Bạn nghĩ gì về tình trạng các idol Kpop hiện nay phải liên tục nhuộm tóc, tẩy tóc để làm mới hình ảnh của mình hoặc chạy theo concept của nhóm?