Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt ảnh tố cáo dã tâm biến Black Pink thành nhóm nhạc 'Công chúa và 3 cô hầu gái' của YG Entertainment

Không có lửa thì làm sao có khói, trước khi oán trách biệt danh có phần nặng nề mà cư dân mạng đặt cho Black Pink, hãy tìm hiểu về sự quản lý lệch lạc, nặng tính bias mà YG áp đặt lên nhóm.

Black Pink

Câu chuyện về một nàng công chúa được YG o bế, bệ đỡ có lẽ bắt đầu từ đây, thời điểm mà Black Pink vừa chính thức debut

Black Pink

Thuở mới làm quen công chúng, YG "nhẹ nhàng" lăng xê Jennie bằng những bộ cánh hàng hiệu, đắt gấp 15-20 lần trang phục của 3 thành viên còn lại

Black Pink

Một mình cô một cõi, hàng hiệu mà, rất xinh và nổi bật...

Black Pink

Black Pink

Đồ diễn sân khấu thì cần tính đồng bộ hơn, nhưng không có nghĩa là YG không làm cho Jennie trở thành điểm nhấn, làm "ngôi sao rực rỡ" của nhóm được!

Black Pink

Dù thế nào đi chăng nữa...

Black Pink

Black Pink

đồ của Jennie luôn "bị" sáng hơn, đẹp mắt hơn, độc đáo hơn...

Black Pink

Black Pink

Khéo lại có người tưởng ca sĩ solo Jennie đang biểu diễn cùng ba cô vũ công "đen xì". Cơ mà vũ công thì đừng có thần thái chặt chém quá, giật mất spotlight của ca sĩ đấy, không nên không nên!

Black Pink

"Đi coi ca nhạc mà gặp được thần tượng vui quá cơ"

Black Pink

Ở trên thì diễn trên sân khấu, còn ở dưới đây thì ra MV luôn rồi? 

Black Pink

Mà thực sự thì Jennie cũng đã debut solo thật, MV tiền tỷ ghi hình ở nước ngoài hẳn hoi, "I'm going solo lo lo lo lo lo"

Black Pink

MV chưa đến 3 phút nhưng vì công ty tồn quá nhiều đồ hiệu nên YG "tống" cho Jennie hết. Công nhận cô nàng "thay đồ" nhanh ghê, cứ 7s là thay xong một bộ hay sao ấy!

Black Pink

Đồ diễn cho vũ công nhìn cũng xịn xò nhưng chả hiểu sao trông quen mắt quá.

Black Pink

À hóa ra Lisa từng diện mẫu tương tự...

Black Pink

và Jisoo cũng vậy...

Black Pink

Ồ, lại nữa, lần này vũ công mặc trước còn Lisa thì "đụng hàng" sau

Black Pink

Chắc vì đầu tư vài chục bộ đồ hiệu cho Jennie mà YG rơi vào tình trạng khánh kiệt. Công ty quyết định tiết kiệm bằng cách cho Lisa tái sử dụng đồ của mấy chị vũ công và Jisoo, Rosé mặc lại toàn bộ set cũ

 Black Pink

Mà cũng đúng thôi, nhìn Instagram của "Bố Yang" còn khiến fan tưởng tài khoản bị hack thành @jennieofficial mất rồi. Màn debut solo của "công chúa" được ngài CEO ủng hộ bằng hàng chục bài đăng bền bỉ ngày qua ngày. Rõ ràng Jennie mới là nhân tố cần được quan tâm đặc biệt lúc này còn gì!

Black Pink

Ngay cả đợt comeback hồi hè của Black Pink (sau một năm "đóng băng" hẳn hoi), cũng chưa được o bế nhiều đến cỡ này đâu

Black Pink

Ngạc nhiên nhất là khi biết nhãn hàng ký hợp đồng với cả nhóm chứ không phải mình Jennie. Trông cứ như quảng cáo của Jennie và các nhân vật... nữ phụ đi đường

Black Pink

Quảng cáo này cũng không là ngoại lệ, áo đỏ chứng tỏ bias (của YG, hihi)

Black Pink

Black Pink

Trong khi đó, quảng cáo mà Lisa ký hợp đồng đơn trước (sau đó ký hợp đồng nhóm), thì buộc phải chia đều với cả 4 thành viên, Lisa tuyệt đối không được quá"nổi" hơn 3 cô gái còn lại

Black Pink

Vậy nên thời gian gần đây, fan "tiện tay" ghép lại những hình ảnh khiến họ thắc mắc thôi, chứ cũng không có ý gì. "Công chúa Jennie và 3 cô hầu gái", nào cũng có phải chuyện mới xảy ra ngày một ngày hai, nhỉ?