Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt ảnh tiết lộ địa điểm BTS ghi hình Grammy 2021 đang 'gây bão': Ai nhìn qua cũng thấy rùng mình sợ hãi!

Nhiều người cho rằng đây chính là địa điểm ghi hình hoành tráng và cũng không kém phần nổi da gà của BTS cho lễ trao giải Grammy 2021 sắp tới.

Trong số các nghệ sĩ Kpop nói riêng và các nghệ sĩ châu Á nói chung, chưa từng có ai chạm đến gần Grammy như BTS. Bên cạnh việc nhận được một đề cử cho hạng mục 'Best Pop Duo/Group Performance' (Trình diễn Song ca/Nhóm nhạc thể loại Pop xuất sắc nhất), nhóm còn được mời trình diễn tại lễ trao giải Grammy lần thứ 63 tới đây.

BTS

Vì tình hình dịch bệnh nên BTS sẽ không thể sang Mỹ để tham gia trực tiếp lễ trao giải mà sẽ ghi hình trước màn trình diễn của mình tại Hàn Quốc. Gần đây trên nhiều diễn đàn mạng, một số Knet đã chia sẻ rằng họ dường như đã phát hiện ra địa điểm ghi hình màn trình diễn Grammy sắp tới đây của BTS

Theo đó, nhiều người bắt gặp một sân khấu đã được dựng lên tại bãi đáp trực thăng trên nóc một tòa nhà cao tầng ở khu vực Yeouido, Yeongdeungpo-gu tại Seoul. Có thể thấy trong vòng tròn của bãi đáp trực thăng là logo và tên của BTS. Xung quanh có staff và đèn sân khấu cũng đã được chuẩn bị sẵn. 

Hình ảnh sân khấu của BTS được dựng lên tại bãi đáp trực thăng do cư dân xung quanh chụp được

Được biết chủ đề chung của Grammy năm nay sẽ là concept 'sân khấu tròn', vì các nghệ sĩ biểu diễn sẽ thu âm các sân khấu từ nhiều nơi khác nhau trên toàn cầu. Trong trường hợp của BTS, họ đã quyết định sử dụng tầng thượng của một tòa nhà ở Yeouido để kết hợp chủ đề này. Mặt khác, một số người cho biết nhóm nhạc nhà Big Hit dường như đã ghi hình sân khấu trên bãi đáp trực thăng này vào tối ngày 11/3.

BTS trước nay từng có nhiều sân khấu quy mô hoành tráng khi trình diễn 'Dynamite' như tại sân bay Incheon, sân vận động Olympic và sân vận động World Cup, công viên chủ đề Everland, thuê máy bay của hãng hàng không Hàn Quốc v...v... Và việc được chứng kiến nhóm trình diễn tại một bãi đáp trực thăng hoành tráng trên cao sẽ càng khiến nhiều người phấn khích hơn nữa. 

Một số màn trình diễn 'Dynamite' hoành tráng của BTS

Mặc dù rất mong đợi được xem màn trình diễn của nhóm nhưng nhiều fan và Knet cũng không khỏi rùng mình khi nhìn thấy quang cảnh tòa nhà từ trên cao. Nhiều người cho biết dù có thể có những biện pháp an toàn chuẩn bị, song việc BTS đứng tại một địa điểm như vậy để trình diễn cũng là việc khá mạo hiểm.

Một số fan còn cho rằng những thành viên sợ độ cao như J-Hope hay V có lẽ cũng đã lấy hết can đảm để đứng tại sân khấu này. Mặt khác, nhiều Knet cho biết tình trạng bụi mịn ở Seoul hiện nay đang khá tồi tệ. Nhiều người xót xa cho các thành viên khi phải ghi hình ở độ cao như vậy trong bụi mù mịt vì không được đeo khẩu trang. 

Hình ảnh tòa nhà với bãi đáp trực thăng mà BTS được cho là đã ghi hình màn trình diễn tại Grammy 

Một số bình luận của Knet: 

- Làm thế nào để các thành viên có thể trình diễn ở đó được nhỉ? Không phải nhìn thôi cũng thấy đáng sợ lắm sao? 

- Đỉnh vậy ta!! Nhưng làm sao họ chụp được bức ảnh này nhỉ? 

- Wow, nhưng nó quá cao, tôi rất sợ hãi luôn đó! 

- Hôm nay tình trạng bụi mịn đang rất tồi tệ… BTS chắc hẳn đã gặp khó khăn trong việc quay phim .. Tôi đang mong chờ sân khấu sẽ tuyệt vời như thế nào…

- Wow, nếu là tôi thì tôi còn không dám đứng trên đó đâu.

- Hầu hết các bức ảnh được chụp bởi những người làm việc trong tòa nhà bên cạnh đó.

- Chà, cảm giác một màn trình diễn huyền thoại sắp ra đời. 

- Quy mô của sân khấu này thật sự quá đẳng cấp rồi. 

- Ôi ôi, nhìn thôi đã sợ muốn xỉu rồi.

- Chỉ nhìn ảnh mà tôi cũng muốn ngất rồi đây. 

- Chắc là J-Hope phải sợ lắm nhỉ... Hình như trong nhóm có nhiều thành viên sợ độ cao. Họ đã vất vả rồi! 

- BTS có một số thành viên sợ độ cao đó, họ có vẻ đã trút hết can đảm để đứng nhảy trên sân khấu đó. 

- Sân khấu thật đáng sợ! Dẫu biết chắc đã có biện pháp an toàn nhưng tôi nhìn vào vẫn nổi cả da gà. 

 

Lễ trao giải Grammy 2021 sẽ được dẫn dắt bởi host Trevor Noah và tổ chức bởi kênh CBS cùng với Recording Academy (Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Quốc gia). Tại Hàn, Mnet sẽ làm một buổi tường thuật trực tiếp buổi lễ. Lễ trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 7h sáng ngày 15/3/2021 (giờ Việt Nam). 

Bạn nghĩ gì về sân khấu Grammy sắp tới của BTS? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.