Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt ảnh thời trang trong sản phẩm mới của Beyonce khiến ai cũng 'ngộp thở'!

Mới đây, phim thời trang kết hợp âm nhạc của Beyoncé - "Black Is King" - phát trên kênh phim trực tuyến Disney+ hôm 31/7 đã khiến dân tình choáng ngợp trước gu thẩm mỹ của Beyonce.

"Black Is King" là một bộ phim âm nhạc và thời trang do Beyonce đạo diễn, sản xuất. Tác phẩm lấy cảm hứng từ bộ phim "The Lion King" và album nhạc phim "The Lion King: The Gift". "Black Is King" là câu chuyện của một cậu bé trong cuộc hành trình khám phá bản thân đầy thử thách. Qua đây, Beyoncé muốn tôn vinh vẻ đẹp của người da màu. Phim không chỉ có sự tham gia của vợ chồng Beyonce cùng các con, mà còn có nhiều nhân vật da màu nổi tiếng: Lupita Nyong'o, Pharrell Williams, Kendrick Lamar, Donald Glover...

Ra mắt vào ngày 31 tháng 7 trên Disney+, phim nhận được cơn mưa lời khen của giới phê bình, trong đó ca ngợi hướng đi của Beyonce liên quan đến điện ảnh, trang phục và chủ đề văn hóa. Bên cạnh đó, tạp chí Vogue đánh giá cao phim về thẩm mỹ thời trang. Văn hóa châu Phi được tái hiện sắc nét trên trang phục và phụ kiện của Beyoncé và các nhân vật. Ngôi sao Mỹ chọn một nhóm nhà thiết kế da màu để chuẩn bị trang phục cho cô.

Beyonce

Ca sĩ mặc đầm do nhà thiết kế Alon Livné thực hiện. Thiết kế màu trắng là sự kết hợp hình ảnh của thiên nhiên, văn hóa người da màu, nghệ thuật, phim ảnh, được lấy cảm hứng từ Nike - nữ thần chiến thắng của Hy Lạp.

Beyonce

Váy tua rua pha lê là tác phẩm của nhà mốt Lace by Tanaya, được thực hiện từ một năm trước.

Beyonce

Loza Maléombho - nhà thiết kế Tây Phi có trụ sở tại Côte d'Ivoire - thể hiện hình ảnh của hoàng gia châu Phi.

Và còn rất nhiều sản phẩm khác. Hãy cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh sau: 

Beyonce

Beyonce

Beyonce