Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt ảnh teaser comeback gây thất vọng nặng nề của IZ*ONE: 'Xuống cấp' trầm trọng so với những sản phẩm trước!

Đặc biệt, giá những bộ trang phục và phụ kiện của các thành viên trong loạt teaser này khiến cộng đồng mạng thực sự choáng váng.

Sau khi tung trailer comeback vào ngày 1 tháng 6 vừa qua, IZ*ONE mới đây đã bắt đầu công bố những hình ảnh "nhá hàng" cho lần trở lại sắp tới của họ. Tuy nhiên, nếu như trailer comeback được khen ngợi hết lời thì loạt ảnh teaser mới đây lại tạo nên những phản ứng chẳng mấy tích cực, nếu không muốn nói là thất vọng nặng nề, từ phía cộng đồng mạng lẫn người hâm mộ.

Ảnh teaser version "diary" của album "Oneiric Diary" vừa được tung ra hôm 3 tháng 6 vừa qua bị đánh giá là quá đơn điệu và nhàm chán. Đặc biệt, khi so sánh với những sản phẩm trước đó của IZ*ONE, nhiều người còn nhận ra sự "xuống cấp" trầm trọng trong ảnh teaser của lần trở lại này. Người hâm mộ tin rằng đây chính là hậu quả của việc thay đổi producer, khi các album trước đó được lên ý tưởng bởi CEO Han Sung Soo của Pledis Entertainment trong khi "Oneiric Diary" do Swing Entertainment thực hiện.

Han Sung Soo thực hiện:

"COLOR*IZ"

ảnh teaser comeback gây thất vọng của IZ*ONE

"HEART*IZ"

ảnh teaser comeback gây thất vọng của IZ*ONE

"BLOOM*IZ"

ảnh teaser comeback gây thất vọng của IZ*ONE

Swing Entertainment thực hiện:

"Oneiric Diary"

ảnh teaser comeback gây thất vọng của IZ*ONE

Điều khiến người hâm mộ choáng váng nhất trong teaser comeback lần này của IZ*ONE chính là giá những bộ trang phục và phụ kiện mà các thành viên diện khi chụp ảnh. Sau khi tìm hiểu, các fan không khỏi giật mình vì chúng rẻ đến bất ngờ. Ví dụ như chiếc áo của Ahn Yujin chỉ có giá chưa đến 16.000 KRW (khoảng 305.000 VND), áo của Jo Yuri khoảng 32.000 KRW (tương đương 610.000 VND) hay bông tai của Kwon Eunbi chỉ vỏn vẹn 1.350 KRW (tương đương khoảng 25.000 VND).

ảnh teaser comeback gây thất vọng của IZ*ONE

ảnh teaser comeback gây thất vọng của IZ*ONE

ảnh teaser comeback gây thất vọng của IZ*ONE

ảnh teaser comeback gây thất vọng của IZ*ONE

Chưa dừng lại ở đó, loạt ảnh teaser đầu tiên của "Oneiric Diary" còn khiến một bộ phận cư dân mạng tự hỏi liệu có phải đang có sự phân biệt đối xử giữa các thành viên IZ*ONE, khi chỉ có vài người được chụp với background màu. Nhiều người nhận xét rằng những bức ảnh với background màu trông bắt mắt và đỡ "dìm hàng" hơn hẳn so với background trắng, nhưng đáng ngạc nhiên là phần lớn các thành viên đều phải chụp với background trắng.

ảnh teaser comeback gây thất vọng của IZ*ONE

ảnh teaser comeback gây thất vọng của IZ*ONE

ảnh teaser comeback gây thất vọng của IZ*ONE

Trên các trang mạng xã hội và diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc, không chỉ có cư dân mạng mà không ít người hâm mộ cũng bày tỏ sự thất vọng với ảnh teaser cho lần comeback này của IZ*ONE. Netizen Hàn thậm chí còn nhận xét rằng có vẻ như công ty quản lý đã tiết kiệm quá mức trong quá trình đầu tư chụp ảnh cho IZ*ONE, dẫn đến những bức ảnh gây thất vọng nặng nề dù đã được visual của các thành viên cứu lại phần nào.

- "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Công ty mua đồ trên Ably (trang mua sắm giá rẻ nổi tiếng) hay gì vậy? Đôi bông tai giá 1.000 won đúng là huyền thoại mà;;"

- "Bất cứ ai nhìn vào những bức ảnh này đều sẽ nghĩ rằng chúng được chụp ở một tiệm ảnh địa phương hay gì đó. Nhưng một lần nữa, cái nhóm này vẫn là nhóm nhạc được tạo ra từ một cuộc cạnh tranh không công bằng mà ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Không nhưng mà thực sự thì mấy cái ảnh này không giống teaser chút nào. Y như một photoshoot đơn giản vậy... Và ai đã nghĩ ra ý tưởng nhuộm tóc đỏ cho Jo Yuri vậy, không hợp với cổ chút nào luôn"

- "Wow nhưng ảnh của Yujin và Yuri không giống teaser chút nào. Nhìn cứ như mấy bức ảnh season greetings vậy. Tôi là fan của một idol nữ khác nhưng đây là lần đầu tiên tôi thấy ảnh teaser kiểu này đấy. Thậm chí ngay cả ảnh season greetings của bias tôi còn được chụp đẹp hơn những bức này nữa"

- "Đồ của họ rẻ thật sự luôn"

- "Thiệt tình, rõ ràng là công ty đã chi tiền rất ít để chụp ảnh cho họ. Bây giờ nếu lên Instagram thì có thể dễ dàng tìm thấy một tài khoản có lượng follow khá lớn với những bức ảnh thậm chí còn đẹp hơn ảnh của IZ*ONE đấy. Sao lại chụp ảnh như vậy chứ?"

- "Tôi thấy mọi người đang phản ứng như thế này trên SNS... Nói thật thì không phải khoảng cách quá lớn sao? Bức ảnh cuối cùng trông cứ như từ một bộ season greetings nào đó vậy... Trailer album thì rất đẹp nhưng sao tự nhiên lại thành ra như vậy hả Swing?"

ảnh teaser comeback gây thất vọng của IZ*ONE

"Tôi có phải là người duy nhất nghĩ rằng có gì đó sai sai không..?"

- "Con gấu bông đang bay lơ lửng là cái gì thế kia?"

- "Ảnh do Han Sung Soo thực hiện đẹp hơn nhiều"

- "Công ty không chịu chi tiền hay sao vậy? Nhìn background kìa"

- "Bức ảnh cuối cùng trông giống như photoshoot cho nhãn hiệu thể thao vậy"

- "Thế mới thấy được tầm quan trọng của background"

- "Nhưng con gấu bông đó là sao vậy?"

- "Tôi không thích concept lần này, ảnh teaser trông thật đơn điệu và nhàm chán"

- "Concept lần này tệ quá"

Bạn nghĩ gì về ảnh teaser cho lần comeback này của IZ*ONE?