Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt ảnh 'sống ảo' nhiều năm về trước của Yoon Jisung (Wanna One) đang trở thành chủ đề nóng!

Cư dân mạng dành sự chú ý đặc biệt cho những hình ảnh thời pre-debut của trưởng nhóm Wanna One.

Những ai theo dõi hành trình của Wanna One hẳn sẽ biết chuyện thành viên Yoon Jisung thường bị cuốn vào những thị phi không đáng có. Mới đây, nam thần tượng một lần nữa trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. May mắn thay, chủ đề lần này hoàn toàn tích cực - Đó là về loạt ảnh đăng trên mạng xã hội nhiều năm về trước của anh chàng.

Công chúng phát hiện rằng, đằng sau vẻ ngoài có phần "ngốc xít", "nhanh nhảu" và hài hước mà Yoon Jisung diện lên mình kể từ thời "Produce 101", hóa ra anh cả Wanna One cũng có hình tượng hot boy, trầm tĩnh và chụp ảnh cực kỳ nghệ thuật".

Bộ ảnh dưới đây do một người dùng đăng lên diễn đàn KPOP kèm theo chú thích "Mình chẳng phải fan của Jisung đâu, nhưng những bức ảnh anh ấy chụp chính là phong cách yêu thích của mình. Mình vô cùng thích chúng".

Yoon Jisung

Yoon Jisung

Yoon Jisung

Yoon Jisung

Yoon Jisung

Yoon Jisung

Yoon Jisung

Yoon Jisung

Yoon Jisung

Yoon Jisung

Yoon Jisung

Sau khi thưởng thức bộ ảnh, nhiều cư dân mạng để lại bình luận thích thú: "Ôi chao, làm cách nào để chụp được ảnh như vậy với tỉ lệ cơ thể đó nhỉ, tôi thật sự muốn biết đấy", "Quả thật là một chàng trai nóng bỏng", "Jisung giỏi chụp ảnh lắm luôn ㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ", "Đâu đó vẫn thấy hình ảnh một cậu bé bên trong anh ấy", "Bây giờ Jisung vẫn rất ăn hình nhé ㅋㅋㅋ Hình của anh ấy luôn lồng ghép cảm xúc bên trong", "Một điều chắc chắn là anh ấy đã sống những ngày tháng rực rỡ hồi mới bước qua tuổi hai mươi, dù bây giờ anh cũng không khác nhiều lắm. Jisung biết góc nào là lợi thế nhất khi lên hình. Tôi có một người bạn cao 1m76 nặng hơn 100kg song cậu ta không cần phải photoshop mà hình chụp được chỉ trông như 40kg ㅋㅋ ㅋㅋㅋ", "Yoon Jisung rất dễ thương", "Bức ảnh đầu tiên chính là cực phẩm đấy"...