Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt ảnh 'rối não' thể hiện rõ sự phức tạp của hệ thống NCT: Đến cả người hâm mộ nhìn vào cũng phải choáng váng!

Nhiều fan còn nửa đùa nửa thật rằng những bức ảnh này có thể khiến những ai đang có ý định tìm hiểu NCT sẽ phải chùn bước.

Nhóm nhạc nam NCT sắp tới đây sẽ trải qua một thay đổi đáng chú ý khi nhóm nhỏ NCT Dream hủy bỏ hệ thống tốt nghiệp. Theo thông báo từ SM, sau lần trở lại vào ngày 29 tháng 4 tới, NCT Dream với 6 thành viên hiện tại và thành viên đã tốt nghiệp vào năm ngoái là Mark sẽ hoạt động theo hình thức của NCT U. Đây là nhóm nhỏ không cố định của NCT, với số lượng thành viên thay đổi liên tục tùy theo mỗi lần phát hành sản phẩm mới.

bức ảnh thể hiện rõ sự rắc rối của hệ thống NCT

Với sự thay đổi cách thức hoạt động của NCT Dream, tính đến nay NCT có 2 unit cố định (NCT 127, Way V) và 2 unit không cố định (NCT U, NCT Dream). Theo dự kiến, sẽ còn nhiều unit khác của NCT debut trong tương lai, và số lượng thành viên của nhóm rất có thể cũng sẽ không dừng lại ở con số 21 như hiện nay. Để giúp non-fan có thể hiểu hơn về cách hoạt động của NCT, người hâm mộ đã tạo nên nhiều bức ảnh sơ đồ chi tiết và đủ màu sắc. Và điều tất nhiên là khi hệ thống NCT ngày càng được mở rộng, sơ đồ này lại càng trở nên rối rắm hơn.

bức ảnh thể hiện rõ sự rắc rối của hệ thống NCT

bức ảnh thể hiện rõ sự rắc rối của hệ thống NCT

Phiên bản 2019

Gần đây, sau khi có thông báo của SM về sự thay đổi của NCT Dream, một người dùng Twitter đã cập nhật hình ảnh mới nhất về sơ đồ hoạt động của NCT trong tất cả các nhóm nhỏ, bổ sung thêm cả dự án Super M. Ngay cả trong cùng một nhóm nhỏ, số lượng thành viên có thể cũng sẽ khác nhau tùy theo từng đợt comeback. Tất cả đã tạo thành một mạng lưới phức tạp đến mức ngay cả người hâm mộ nhìn vào cũng cảm thấy choáng váng dù trên thực tế họ đã hiểu rất rõ về cách thức hoạt động của NCT.

bức ảnh thể hiện rõ sự rắc rối của hệ thống NCT

Và phiên bản 2020

Cộng đồng NCTzen thậm chí còn nửa đùa nửa thật rằng nếu muốn biết rõ về NCT, non-fan cần nhanh chân tìm hiểu ngay lúc này, trước khi SM có bất kỳ thay đổi nào hoặc tung thêm unit khác. Nếu không, khi sơ đồ này trở nên rối rắm hơn, có lẽ nó sẽ khiến những ai có ý định tìm hiểu nhóm phải chùn chân và... suy nghĩ lại.