Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt ảnh quảng bá mới nhất của (G)I-DLE làm dấy lên những tranh cãi về sự khác biệt cân nặng giữa Shuhua và các thành viên khác

Nhiều người cho rằng Shuhua đã tăng cân khá nhiều so với thời mới ra mắt.

Hồi đầu tháng này, (G)I-DLE đã trở lại với ca khúc mới đậm chất mùa hè mang tên "DUMDi DUMDi". Lần trở lại này đã mang đến cho girlgroup nhà Cube rất nhiều lời khen về âm nhạc gây nghiện lẫn ngoại hình xinh xắn của các thành viên. Thế nhưng bên cạnh đó, những bức ảnh trong đợt quảng bá "DUMDi DUMDi" cũng làm dấy lên những tranh cãi không hồi kết về vấn đề cân nặng của em út Shuhua.

Nhìn vào những bức ảnh chụp cả nhóm trong lần quảng bá mới nhất, một số cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng Shuhua đã tăng cân khá nhiều so với thời mới debut. Điều này dẫn đến việc xuất hiện không ít ý kiến khẳng định rằng trông cô rất "nổi bật" khi đứng trong đội hình (G)I-DLE bởi Shuhua có vẻ mũm mĩm hơn hẳn so với các thành viên còn lại.

Knet tranh cãi về cân nặng của Shuhua

Knet tranh cãi về cân nặng của Shuhua

Knet tranh cãi về cân nặng của Shuhua

Knet tranh cãi về cân nặng của Shuhua

Knet tranh cãi về cân nặng của Shuhua

Thế nhưng ngược lại, cũng có nhiều người lên tiếng bảo vệ Shuhua và nhận định ngoại hình của cô không thể xem là mũm mĩm, thậm chí còn có thể nói là khá gầy so với tiêu chuẩn thông thường, chỉ khác là do các thành viên khác quá gầy mà thôi. Người hâm mộ của (G)I-DLE cũng cho biết thêm rằng so với thời mà Shuhua tăng cân nhiều nhất - lúc quảng bá "Oh My God", hiện tại cô đã ăn kiêng và giảm cân khá nhiều, đồng thời cũng tự ý thức quản lý cân nặng của mình rất nghiêm túc.

Knet tranh cãi về cân nặng của Shuhua

Chủ đề về ngoại hình của Shuhua đã tạo nên nhiều luồng ý kiến tranh luận gay gắt trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc. Một bộ phận cư dân mạng vẫn cho rằng Shuhua cần phải nỗ lực giảm cân hơn nữa để không bị "lạc quẻ" trong đội hình (G)I-DLE như hiện nay, bởi một thân hình mảnh mai luôn được xem là tiêu chí bắt buộc đối với các idol Kpop, đặc biệt là thần trượng nữ. Trong khi đó, những ý kiến đối lập lại khẳng định Shuhua vẫn trông rất thon thả khi biểu diễn trên sân khấu, chính vì thế thật quá đáng khi chỉ trích vấn đề cân nặng của cô và ép cô phải giảm cân nhiều hơn.

- "Màn hình là một chuyện nhưng Shuhua quá trắng so với các thành viên khác nên nhìn có vẻ mũm mĩm hơn thật. So với thời mới debut thì đúng là cổ tăng cân khá nhiều đấy, không phải cố tình soi mói hay chỉ trích gì đâu"

- "Shuhua mà mũm mĩm thì tôi là cái gì đây... Với lại kể cả khi bây giờ cổ có hơi mũm mĩm đi chăng nữa thì sau này giảm cân là được mà"

- "Trông dễ thương mà, nhưng mọi người lúc nào cũng chỉ thích kiểu người gầy trơ xương thôi"

- "Cuộc sống của giới nghệ sĩ chắc phải khó thở lắm nhỉ.."

- "Không nhưng mà có một mình tôi chưa bao giờ có suy nghĩ rằng Shuhua mập lên thôi hả... Thật sự là chưa một lần nào tôi có cảm giác đó luôn đấy"

- "Điên mất, Shuhua mà mũm mĩm gì chứ"

- "Nhưng mà đã là nghệ sĩ thì phải có trách nhiệm quản lý cơ thể của mình chứ... Trông có vẻ như bạn này không chịu quản lý gì hết luôn đấy"

- "Không hề.. Cô ấy không hề mập, cũng chẳng đến mức mũm mĩm mà nói thật là quá gầy luôn ấy chứ...;;; Với lại nếu nhìn Shuhua thì sẽ thấy body của cô ấy chính là kiểu có hông đấy, đúng kiểu body mà tôi muốn có luôn, ai lại đi chê bai cô ấy vậy;;"

- "Đúng là trông có mũm mĩm hơn thật nhưng cũng đáng yêu mà. Nhưng mà nếu giảm cân thì sẽ xinh hơn rất nhiều đấy"

- "Mấy người còn chẳng phải nhân viên công ty quản lý, cũng không phải là thành viên cùng nhóm của cô ấy... Mà Shuhua cũng có phải là tăng cân mất kiểm soát hay gì đâu, sao lại chê bai con bé nhiều dữ vậy.. Mặc áo crop top mà cũng không thấy một chút mỡ bụng nào luôn đấy"

- "Nhưng mà vị trí của Shuhua không phải là visual sao..? Tất nhiên là cũng không phải cổ quá mập hay gì, nhưng trong nhóm thì đúng là cổ mũm mĩm nhất mà"

- "Vậy mà idol nam lộ bụng mỡ thì ai cũng lao vào khen là bụng em bé đáng yêu ㅋㅋㅋㅋ Hồi trước Wendy hơi tăng cân một chút thì mấy người cứ bảo là béo lên nhiều quá, phải làm gì đi chứ. Sau đó cô ấy giảm cân thì lại bị bảo là lộ cả xương sườn rồi kìa. Thế này cũng không được, thế kia cũng không xong. Sao mà mấy người khó tính dữ vậy"

Bạn nghĩ gì về ngoại hình của Shuhua trong đợt quảng bá mới nhất của (G)I-DLE?