Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt ảnh “nhắng nhít” đốn tim fan của Tiên Tiên

“Cô Tiên tóc xù” với muôn vàn biểu cảm khi “tự sướng” trên trang cá nhân đã khiến các fan phát cuồng bởi độ đáng yêu của cô nàng nhạc sĩ tài năng.

Tiên Tiên là nhạc sĩ – ca sĩ trẻ tài năng hiện nay của làng âm nhạc Việt Nam. Cô được xem như một hiện tượng âm nhạc, mặc dù sáng tác của cô tuy không nhiều nhưng ca khúc nào ra mắt cũng được các bạn trẻ đón nhận và yêu thích và thường thành "hit bự" như Giữ em đi, Gọi mưa, Chưa bao giờ, My Everything, Say you do…

Khác với những tự sự và đầy chất đời, chất thơ trong những sáng tác của mình, ngoài đời, Tiên Tiên chỉ là cô gái với mái tóc xù và một tâm hồn trong sáng đáng yêu ngoài 20. Những hình ảnh nhắng nhít đáng yêu của cô Tiên tóc xù trên trang Facebook cá nhân luôn làm các fan đứng ngồi không yên và càng thêm yêu mến cô gái này.

Cùng xem loạt hình ảnh siêu đáng yêu của “cô Tiên tóc xù”:

Nhóc Mario Tiên Tiên

Nhắng nhít cùng cậu bạn thân Trung Quân Idol

Tóc mái đáng yêu quá

"Mẹ hãy ngồi yên để con chụp hình nào” – bức hình Tiên Tiên “tự sướng” cùng mẹ kèm theo dòng chia sẻ khiến fan “điên đảo”.

 Những bức hình tự sướng đậm chất Tiên Tiên được các fan yêu mến

Nguồn: Blogtamsu