Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt ảnh mà các mỹ nhân Kpop chỉ muốn chôn ngay và luôn

Những tấm ảnh thường được chụp thuở mới "ngây ngô vào nghề" hoặc trong trạng thái không được chuẩn bị kỹ của các sao.

 

Những bức hình chỉ muốn chôn vùi của các nữ thần sắc đẹp Hàn

Được mệnh danh là mỹ nhân hàng đầu xứ Hàn nhưng Yoon Ah cũng không tránh được những khoảnh khắc kém xinh. Tóc xoăn như sợi mì, khuôn mặt được trang điểm lòe loẹt khiến nữ thần nhà SM không khác gì một "bà thím". Nhiều người hâm mộ cho rằng cô nàng đã lỡ đắc tội với chuyên viên trang điểm.

Những bức hình chỉ muốn chôn vùi của các nữ thần sắc đẹp Hàn - 1

Cách trang điểm với màu son vàng chóe lóe cùng thần sắc nhợt nhạt, Sulli khiến nhiều người không thể nhận ra. Có lẽ đây là khoảnh khắc mà cô nàng cũng không muốn nhìn lại.

Những bức hình chỉ muốn chôn vùi của các nữ thần sắc đẹp Hàn - 2

Dù được đánh giá cao về nhan sắc, không ít lần Seol Hyun khiến công chúng phải kinh ngạc vì những tấm ảnh mặt mộc của mình. Khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế, người đẹp AOA đã được yêu cầu để mặt mộc hoàn toàn. Đó cũng là lúc mà các fan của cô phải "khóc thét". 

Những bức hình chỉ muốn chôn vùi của các nữ thần sắc đẹp Hàn - 3

Hình ảnh này của Seo Hyun đã khiến người hâm mộ của cô cũng phải giật mình. Em út của SNSD trông hoàn toàn kém sắc với khuôn mặt tròn trịa, cùng rất nhiều mụn ở hai bên má. So sánh hai tấm hình, nhiều cư dân mạng đùa rằng Seo Hyun đã dậy thì thành công. 

 
 
Những bức hình chỉ muốn chôn vùi của các nữ thần sắc đẹp Hàn - 4

Tại một sự kiện, Suzy đã có điệu cười hết cỡ vì quá phấn khích. Khoảnh khắc kém xinh của cô nàng ngay lập tức lọt vào ống kính máy ảnh. Đây là một trong những lần hiếm hoi mà “tình đầu quốc dân” đã hủy hoại hình tượng của mình. 

 

Xuất hiện trong một sự kiện, Hyun Ah khiến nhiều người giật mình sợ hãi với khuôn mặt như đang dọa ma. Lớp trang điểm trắng bệch, mái tóc đen, đôi mắt sắc lạnh cùng với cặp môi đỏ nổi bật khiến HyunA như đang vào vai ma cà rồng.

Xuất hiện trong một sự kiện, Hyun Ah khiến nhiều người giật mình sợ hãi với khuôn mặt như " đang dọa ma”. Lớp trang điểm trắng bệch, mái tóc đen, đôi mắt sắc lạnh cùng cặp môi đỏ nổi bật khiến Hyun Ah như đang hóa trang thành ma cà rồng.