Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt ảnh lung linh của Black Pink và nhiều nghệ sĩ khác khiến Knet ngỡ ngàng nhận ra kỹ năng thần sầu của master nhà EXO

Thậm chí, đến cả Tổng thống Moon Jae In cũng có được những bức hình đẹp long lanh không kém bất kỳ thần tượng nào, và tất cả chính là nhờ 'bàn tay vàng' của master fan EXO.

Một trong những yếu tố quan trọng giúp các master fansite luôn nhận được sự ủng hộ và yêu mến từ đông đảo người hâm mộ chính là kỹ năng chụp ảnh trên cả tuyệt vời của họ. Không ít lần, một số master fansite đã khiến cư dân mạng đảo điên vì những bức ảnh đẹp ngỡ ngàng của idol mình. Thế nhưng, sẽ ra sao nếu master fan của nghệ sĩ này có dịp chụp ảnh nghệ sĩ khác?

master fan EXO

Gần đây, master fansite của EXO bỗng trở thành đề tài được bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn trực tuyến. Master của EXO từ lâu vẫn luôn được biết đến với kỹ năng chụp ảnh xuất sắc, thậm chí còn tốt hơn cả chuyên gia. Kỹ năng vàng của họ đã nhiều lần giúp cho EXO xuất hiện như những vị thần thật sự trong các bức ảnh. Vậy nhưng, những master fan này giờ đây đã chứng minh rằng, không chỉ xuất sắc trong việc lột tả thần thái của idol mình mà họ còn có thể tạo ra những bức ảnh tuyệt vời không kém cho các nghệ sĩ khác.

Gần đây, sau khi Sunmi tham dự một sự kiện, cư dân mạng lại càng cảm thấy ngỡ ngàng hơn khi nhận ra kỹ năng chụp ảnh tuyệt vời của master nhà EXO. Sau đó, netizen cũng tìm lại một số bức ảnh tuyệt vời của các nghệ sĩ khác, và tất nhiên, chúng cũng được chụp bởi master fan của boygroup nhà SM trong nhiều năm qua.

Cùng nhìn lại một số kiệt tác của các master fan nhà EXO ngay dưới đây!

Black Pink:

master fan EXO

master fan EXO

master fan EXO

master fan EXO

master fan EXO

Sunmi (gần đây nhất):

master fan EXO

master fan EXO

Nữ diễn viên Park Bo Young:

master fan EXO

Nữ diễn viên Lee Young Ae:

master fan EXO

Red Velvet:

master fan EXO

master fan EXO

Ngay trước khi cuộc bầu cử tổng thống mới nhất diễn ra tại Hàn Quốc, master fan của EXO thậm chí còn chụp được những bức ảnh đẹp như tranh của tổng thống đương nhiệm Moon Jae In:

master fan EXO

Đông đảo netizen sau đó đã để lại bình luận bày tỏ sự thán phục trước kỹ năng chụp ảnh thần sầu của master nhà EXO: "Master của SM toàn đỉnh của đỉnh cả", "Những bức ảnh của họ khiến cho con người trở nên thần thánh một cách kỳ lạ", "Làm ơn hãy chụp những nhóm em thích nữa nha T_T", "Họ cũng chụp những nghệ sĩ khác ngoài EXO nữa hả? Như kiểu một sở thích nhỉ", "Kai biểu diễn một cách rất nghệ thuật, và các master cũng bắt được thần thái của cậu ấy theo một cách nghệ thuật không kém...",...

Bạn có ấn tượng bởi kỹ năng chụp ảnh của dàn master fan nhà EXO không?