Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt ảnh khiến bất kỳ fan nào cũng muốn dành "nụ hôn bất ngờ" cho các idol này

Hãy cùng tưởng tượng nếu bạn "lén" đặt một nụ hôn lên môi những idol này thì chuyện gì sẽ xảy ra nhỉ?

Dường như với một fan “cứng” ở Kpop, niềm mơ ước lớn nhất hẳn là một lần được gặp mặt thần tượng. Thật tuyệt vời biết bao nếu được chạm hay nắm tay khẽ các idol mà mình “thầm thương trộm nhớ”. Có bao giờ bạn tưởng tượng rằng mình sẽ may mắn có một cơ hội “tiến xa hơn” khi khẽ đặt vào môi idol một nụ hôn dù chỉ thật khẽ?

 Tuy nhiên, sẽ là một “đại họa” nếu có ai đó dám “mạo muội” “chạm môi” thần tượng. Điển hình là trường hợp tại fan meeting của Big Bang, một fan Trung Quốc đã hôn nhẹ G-Dragon khiến anh sửng sốt ngồi sụp xuống sân khấu. Hành động này tuy chẳng tổn hại gì nhưng vẫn khiến các netizen nổi giận và “bùng cháy” với bao sự ghen tị. Thế nhưng, để nói một cách công bằng, đây có lẽ là khoảnh khắc mà cô gái trên đã thực hiện được ước mơ trong cuộc đời fangirl của mình trọn vẹn.

“Dù ai nói ngả nói nghiêng”, việc tưởng tượng được hôn idol của mình vẫn là điều tuyệt vời nhất đối với các fan Kpop. “Không ai đánh thuế giấc mơ”, hãy cứ tiếp tục nuôi dưỡng những hình ảnh đẹp ấy trong tâm trí. Nếu cho rằng việc đó là quá xa vời ở hiện thực, hãy cùng gìn giữ trong tim các khoảnh khắc đẹp mà thần tượng mắt nhắm mơ màng, bờ môi “mời gọi” như chờ đợi một nụ hôn từ các fan.

Nếu “cả gan”, bạn có thể thử photoshop hình ảnh mình đứng trước bờ môi “đợi hôn” ấy. Nhưng hãy để sản phẩm photoshop chỉ để ngắm nghía, đừng tung lên mạng xã hội nếu không muốn bị “ném đá” tơi bời nhé.

Cùng điểm lại những khoảnh khắc các idol Hàn Quốc đang mơ màng “nhìn chỉ muốn lao vào hôn” ngay.

1. Baekhyun (EXO)

Baekhyun

2. Xiumin (EXO)

xiumin

xiumin 2

3. Yoo JiAe (Lovelyz)

yoo jiae

4. V (BTS)

V

5. Suga (BTS)

Suga

6. J-Hope (BTS)

j Hope

7. Joy (Red Velvet)

Joy

8. Yeri (Red Velvet)

Yeri

9. Minhyuk (MONSTA X)

minhyuk

10. Wonwoo (SEVENTEEN)

Wonwoo

11. Woozi (SEVENTEEN)

wooziwoozi 1

12. G-Dragon (Big Bang)

G-Draon

Alec.N lược dịch