Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt ảnh hậu trường của Running Man tập 5: Dàn cast lung linh bất ngờ!

Mới đây, loạt ảnh hậu trường của Running Man mùa 2 tập 5 đã được tung ra!

Sau bốn tập đầu gây tranh cãi, "Running Man" mùa 2 tập 5 đã được công chiếu và nhận phản ứng tích cực của khán giả. Các trò chơi được đánh giá thú vị hơn, bên cạnh đó quá trình biên tập cũng được cải thiện rất nhiều.

Giữa tháng 8, dàn cast Running Man mùa 2 đã sang Hàn để ghi hình các số tiếp theo. Do scandal tình cảm, Jack không góp mặt trong đoàn và cũng bị xóa khỏi poster chương trình. Tám thành viên còn lại đã ghi hình ở Hàn Quốc trong khoảng một tuần. Loạt ảnh hậu trường cho thấy các thành viên luôn gắn kết với nhau.

Running Man tập 5

Thúy Ngân

Ngày đầu tiên của lịch trình làm việc tại Hàn Quốc, ê-kíp Running Man Việt có mặt tại bờ sông Hàn (Hangang) - địa điểm du lịch quen thuộc không chỉ với người bản địa mà cả với du khách nước ngoài. Trải dọc bờ sông là các địa điểm vui chơi, khu vực ăn uống và sân chơi rộng rãi, đủ không gian để ghi hình.

Running Man

Ngày đầu tiên của lịch trình làm việc tại Hàn Quốc, ê-kíp Running Man Việt có mặt tại bờ sông Hán (Hangang) - địa điểm du lịch quen thuộc không chỉ với người bản địa mà cả với du khách nước ngoài. Trải dọc bờ sông là các địa điểm vui chơi, khu vực ăn uống và sân chơi rộng rãi, đủ không gian để ghi hình.

Thúy Ngận

Hai thành viên nữ cũng lựa chọn mẫu áo dài khác biệt. Lan Ngọc mặc áo dài hiện đại, cổ tròn cách tân, khoe vóc dáng thon gọn. Trong khi đó, Thúy Ngân mặc áo ngũ thân tay chẽn, được may bằng lụa bóng, kết hợp phụ kiện kiềng bạc giống các thiếu nữ quý tộc dưới triều Nguyễn.

Có thể thấy ở tập 5, "Running Man" mùa 2 đã chứng minh được sức hút của mình. Việc lồng ghép trang phục Việt Nam tại đất Hàn khiến NSX ghi điểm với công chúng.