Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt ảnh được chia sẻ nhiều nhất hậu GDA lần thứ 32: Taeyeon bật khóc khi thấy Lee Hi không thể hát ca khúc tưởng nhớ Jonghyun (SHINee)

Một vài ống kính báo giới Hàn Quốc đã ghi lại được khoảnh khắc vừa đau lòng vừa ý nghĩa này!

Thật không phải khi cứ liên tục nhắc đến mối quan hệ khắng khít giữa Taeyeon Jonghyun bằng những câu chuyện buồn. Tuy nhiên, từ nay cho đến lúc nỗi mất mát hoàn toàn nguôi ngoai, người hâm mộ vẫn cần được biết về những khó khăn mà thủ lĩnh SNSD phải đối mặt kể từ khi người em, người bạn, người đồng nghiệp thân thiết ra đi.

Tối 11/1/2018, đêm trao giải còn lại của Golden Disc Awards lần thứ 32 đã diễn ra. Ban tổ chức đặc biệt chuẩn bị một sân khấu tưởng nhớ Jonghyun với màn trình diễn ca khúc "Breath" do Lee Hi đảm nhận. Mặc dù không thể hoàn tất một cách tròn trịa song tiết mục của giọng ca nhà YG đã lấy đi rất nhiều nước mắt của người xem, trong đó có cả Taeyeon.

Taeyeon & Lee Hi

Ống kính của phóng viên ghi lại rất nhiều bức ảnh Taeyeon bật khóc lúc Lee Hi nghẹn ngào, lạc giọng và rơi nước mắt trên sân khấu. Đáng chú ý ở chỗ, sau khi khóc đến đỏ cả mắt, chỉ ít phút sau Taeyeon lại lên sân khấu nhận giải Bonsang và biểu diễn ca khúc "Fine" để tri ân khán giả. Lúc ấy, gương mặt cô ráo hoảnh, tươi cười vui tươi và hạnh phúc. Thậm chí, nếu không có loạt ảnh do các phóng viên ghi lại, chắc chắn sẽ không ai biết rằng Taeyeon vừa khóc rất nhiều cùng Lee Hi.

Xem loạt ảnh này, người ta càng thêm yêu quý Taeyeon, vừa cảm phục sự mạnh mẽ của nữ thần tượng 10 năm tuổi nghề. 

Taeyeon & Lee Hi

Taeyeon & Lee Hi

Taeyeon & Lee Hi

Taeyeon & Lee Hi

Taeyeon & Lee Hi

Taeyeon & Lee Hi

Taeyeon & Lee Hi

Taeyeon & Lee Hi

Taeyeon & Lee Hi

Taeyeon & Lee Hi

Taeyeon & Lee Hi

Taeyeon & Lee Hi

Sớm vượt qua nỗi đau nhé, Taeyeon!