Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt ảnh điên rồ cho thấy những idol mặt nhỏ đến mức có thể... biến mất, sau khi đeo khẩu trang

Khuôn mặt này, chúng là thật sao?

Trong bối cảnh dịch covid-19 đã lan ra phạm vi toàn cầu và đặc biệt có diễn biến nghiêm trọng ở Hàn Quốc, mọi công dân xứ củ sâm đều được khuyên đeo khẩu trang y tế mọi lúc mọi nơi để bảo vệ chính mình cũng như cộng đồng.

Đáng nói, làn sóng đeo khẩu trang còn lan tỏa đến mức, nếu có bất kỳ ngôi sao nào xuất hiện mà không đeo khẩu trang, cư dân mạng sẽ lên tiếng chỉ trích thậm tệ.

Ấy vậy mà, có hai idol, những người vốn nổi tiếng với kích cỡ khuôn mặt nhỏ xíu, đang khiến cư dân mạng đỏ mặt vì ghen tị và ao ước. Làm sao để có gương mặt nhỏ như vậy nhỉ?

Bae Jin Young (CIX) được xem như biểu tượng mặt nhỏ của cánh mày râu KPOP. Anh chàng sở hữu ngũ quan rõ ràng, sắc nét nhưng kích cỡ khuôn mặt thì siêu nhỏ, siêu thực.

Khẩu trang

Khẩu trang

Khẩu trang

Trong khi đó, YooA (Oh My Girl) như đại diện của các idol nữ. Xinh đẹp, cuốn hút và toàn bộ gương mặt cũng bị che kín mỗi khi đeo khẩu trang.

Khẩu trang

Khẩu trang

Khẩu trang

Cư dân mạng bình luận: "Cuộc sống thật sự không công bằng", "Họ nên dùng khẩu trang size con nít để phù hợp", "Chú ý đeo đúng cách để tránh lây lan virus nhé", "Làm sao chuyện này có thể xảy ra nhỉ?", "Tôi là con gái và mặt bự gập đôi Bae Jin Young, thảm họa", "Mặt nhỏ thích thậy đó"....