Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt ảnh cuối cùng của Jonghyun bên bạn bè: Dù trong lòng có cùng quẫn đến đáng thương, nam thần tượng vẫn ráng tươi cười trước ống kính

Chúng ta đã đánh mất một Jonghyun với nụ cười rực rỡ như thế!

Kể từ chiều tối 18/12, tin tức về vụ tự sát của Jonghyun nổ ra và lấy đi không ít nước mắt của người hâm mộ. Người ta vừa buồn thương cho quyết định đoạn tuyệt cõi tạm của nam thần tượng, vừa đau xót cho những vết thương mà anh chàng đã phải đè nén đến mức trầm cảm lúc còn sống.

Còn gì ám ảnh hơn việc ngay cả lúc kề cận với cái chết, Jonghyun vẫn một mực mong mọi người công nhận mình "đã làm việc chăm chỉ". Thành viên SHINee lặp đi lặp lại câu nói nhiều lần như một cách tự bảo vệ và huyễn hoặc bản thân rằng quyết định ra đi của mình không sai, đó là một sự giải thoát tất yếu. Giá như lúc ấy, có một ai đó ôm Jonghyun vào lòng rồi nói cho anh biết rằng, rất nhiều người biết ơn vì sự có mặt của anh trong đời. Vì lời ca, tiếng hát, vì nụ cười và khả năng truyền nghị lực sống mà anh đem lại. 

Nhìn hình ảnh Jonghyun vui đùa bên bạn bè trong một chuyến đi chơi gần đây, người hâm mộ càng cảm thấy dằn vặt và tự trách bản thân. Nếu chúng ta sớm nhận ra vấn đề của Jonghyun, thực tại đau đớn này vốn dĩ đã không thể xảy ra. Thật đáng tiếc, chúng ta đã đánh mất một Jonghyun với nụ cười rực rỡ như thế!

Jonghyun

Jonghyun

Jonghyun

Jonghyun

Jonghyun

Ở thiên đường kia, hãy cứ mãi vui cười không chút ưu lo nhé Jonghyun. Tạm biệt anh!