Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt ảnh chứng minh thời trang của Miley Cyrus cũng từng… điên rồ như Lady Gaga!

Nếu nhắc đến Miley Cyrus, bạn sẽ nhớ đến sự lập dị hoặc hở hang, và hiện tại là vẻ đằm thắm khi cô tìm lại được tình yêu. Tuy nhiên, loạt ảnh này khiến bạn cạn lời bởi vẻ hoang dã của MJiley Cyrus.

Cô gái cầu vồng

Trong năm 2015, Miley Cyrus đã trở lại MTV VMA Awards. Đây là một rủi ro lớn đối với MTV vì hình ảnh gây sốc của Miley nhảy múa cùng với Robin Thicke vào năm 2013 vẫn còn rất in đậm trong suy nghĩ mỗi người.

Cô gái cầu vồng

Trong chương trình trực tiếp kéo dài ba giờ, Miley đã thay đổi trang phục của mình hơn mười lần. Trang phục lấy cảm hứng từ lá cờ LGBT của cô đã đi vào lịch sử.

Qúy cô Hippie

Qúy cô Hippie

Một trong những bộ trang phục hoang dã của Miley từ VMA 2015 có một loạt các màu sắc rất tươi sáng. Cô bắt đầu buổi tối trên sân khấu tương đối an toàn với bộ jumpsuit sống động này. Không ai thực sự chắc chắn những gì MTV đang nghĩ bằng cách đặt Miley Cyrus lên làm chủ nhà cho đêm diễn, nhưng nó đã làm cho chương trình trở thành một đêm đầy chất giải trí.

Qúy cô màu hồng

Qúy cô màu hồng

Trong chuyến lưu diễn Milky Milky Milk năm 2015 của Miley Cyrus cho album Dead Petz của cô, mọi người đã thấy vô số những bộ trang phục khác nhau và tất cả đều rực rỡ màu sắc cùng vẻ quái dị không thể trộn lẫn. Tuy nhiên, bất chấp những điều đó, album của Miley Cyrus cũng tạo được hiệu ứng. Một số nhà phê bình cho rằng đây là một thử nghiệm táo bạo, số khác thì chỉ trích quy trình lỏng lẻo trong quá trình sản xuất âm nhạc của Miley Cyrus.

'Dooo It!'

'Dooo It!'

Miley Cyrus đã mặc một chiếc váy màu hồng sáng bóng với bốn chữ cái nổi tiếng, "Do It". Trên đầu Miley là một cái mũ mõm lợn. Mục đích của toàn bộ trang phục là quảng bá cho album mới của cô, đĩa đơn đầu tiên của album “Miley Cyrus & Her Dead Petz” là “Dooo It!” Bài hát về cơ bản là một bài quốc ca dành cho những người sống cuộc sống mà không cần một sự chăm sóc nào.

'We Can’t Stop'

'We Can’t Stop'

Danh tiếng của Miley Cyrus gặp nhiều trở ngại sau màn trình diễn của cô với Robin Thicke tại buổi biểu diễn trong VMA 2013. Miley tiếp quản sân khấu VMA với những chú gấu bông khổng lồ để biểu diễn bài hát hit “We Can't Stop” từ album “Bangerz”. Ngay lập tức, buổi biểu diễn này nhanh chóng có mặt trên khắp các mặt báo và khiến tên tuổi cô hâm nóng mạnh mẽ. Rất may, giờ đây cô đã hiền lành trở lại.

Thiếu nữ trên mặt trăng

Thiếu nữ trên mặt trăng

Một bộ trang phục độc đáo khác từ tour Milky Milky Milk của Miley Cyrus cho album Dead Petz của cô là khi cô biểu diễn “Space Bootz. Trang phục với mặt trăng khổng lồ thực sự là lựa chọn phù hợp cho bài hát này. Ca khúc nói về việc mất đi tình yêu và cố gắng tìm ra cách tiếp tục mà không có họ. Hàng triệu người chỉ trích Miley trong album “Dead Petz” của cô, , nhưng nó nhận được sự chú ý từ một số nhà phê bình lớn, như Rolling Stone. Tạp chí đã cho Miley một bài đánh giá tốt cho album. “Ngôi sao không sợ hãi của làng nhạc pop này sẽ còn tiến xa hơn nữa.” Mặc dù họ gọi cô là “công chúa nhạc pop điên rồ”, nhưng họ không quá tiêu cực khi nói về những bài hát.

Miley “smile”

Miley “smile”

Miley Cyrus dường như có một bộ trang phục độc đáo cho mỗi bài hát. Mặt trời khổng lồ này đã đi cùng với ca khúc của cô là “1 Sun”. Bài hát này nói rất nhiều về việc chúng ta đang phá hoại trái đất như thế nào. Đó là một bài hát cảm động cho những gì chúng ta đang trải qua với biến đổi khí hậu và sự nóng lên toàn cầu.

Miley Cyrus sâu sắc hơn rất nhiều so với những bộ đồ hở hang và lấp lánh của cô. Tuy nhiên, giờ đây, sau tất cả sự nổi loạn, Miley Cyrus đã trở về chính mình với sự đằm thắm ngọt ngào.

Đóng góp ý kiến