Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt ảnh chứng minh Idol nào càng hoạt động lâu năm trong làng nhạc thì càng tậu… nhiều hình xăm!

Dường như càng hoạt động lâu năm trong ngành công nghiệp âm nhạc, các ngôi sao thế giới có xu hướng… xăm hình nhiều hơn. Đây chính là minh chứng!

Adam Levine

Nhắc đến nghệ sĩ có nhiều hình xăm trong ngành công nghiệp âm nhạc, chắc chắn không thể bỏ qua Adam Levine. Cơ thể của thủ lĩnh ban nhạc Maroon 5 thực sự được bao phủ bởi những hình vẽ nghệ thuật trên cả hai cánh tay, phần lưng, ngực và bụng.

Adam Levine

Trong một post trên Instagram, Adam Levine chia sẻ rằng hình xăm ở phần lưng đã mất 6 tháng mới thực hiện xong.

Tuy nhiên, trước đó nhiều năm, cơ thể của nam thần Adam Levine hoàn toàn “nhẵn nhụi”.

Harry Styles

Harry Styles

Harry Styles cũng là một trong những nghệ sĩ sở hữu nhiều hình xăm bậc nhất Hollywood với vô số “kiệt tác”: hình ảnh nàng tiên cá ngực trần trên cánh tay phải, con bướm trên ngực, con chim sẻ nơi xương đòn,… Harry Styles từng chia sẻ rằng anh có khoảng 67 hình xăm, và đa phần chúng đều rất nhỏ.

Vậy mà nhiều năm trước, cơ thể của Harry Styles lại vô cùng sạch láng.

Lady Gaga

Theo thống kê chưa đầy đủ, Lady Gaga có khoảng 21 hình xăm lớn nhỏ trên cơ thể của mình. Trong đó, có một hình xăm quái vật để tri ân người hâm mộ cùng dòng chữ “Little Monsters”.

Lady Gaga

Bên cạnh việc tôn vinh người hâm mộ, Lady Gaga còn xăm một bức chân dung của David Bowie (một trong những thần tượng âm nhạc của cô), một cây kèn để kỷ niệm thời gian hợp tác giữa Lady Gaga với nghệ sĩ Tony Bennett trong album 2014 "Cheek to Cheek".

Dẫu vậy khi mới vào làng nhạc, Lady Gaga không có nhiều hình xăm như vậy.

Justin Bieber

Ngoài việc xăm kín hai cánh tay và phần ngực, Justin Bieber còn có nhiều hình xăm ở chân và lưng. Theo PopStarTats, Justin có ít nhất 59 hình xăm trên cơ thể.

Justin Bieber

Tuy nhiên, khi mới chân ướt chân ráo vào làng nhạc, Justin Bieber khá gầy, đáng yêu và hoàn toàn vắng bóng những hình xăm.

Rihanna

Rihanna

Theo PopStarTats, Rihanna có ít nhất 25 hình xăm. Một số hình ảnh nổi tiếng nhất của cô là nữ hoàng Isis trên ngực, một khẩu súng nhỏ ngay phía trên xương sườn. Dẫu vậy, khi mới vào làng nhạc, cơ thể nữ nghệ sĩ hoàn toàn “trống trơn”.

Miley Cyrus

Quay lại thời kỳ còn là một nàng công chúa Disney, Miley Cyrus dường như không có bất kỳ hình xăm nào. Tuy nhiên, giai đoạn ngây thơ đó đã kết thúc.

Miley Cyrus

Miley Cyrus có khoảng 55 hình xăm từ những hình ảnh tôn vinh người tình cũ Liam Hemsworth cho đến… món ăn vặt. Tất cả đều được thể hiện trên cơ thể nữ nghệ sĩ.

Zayn Malik

Zayn Malik

Ban đầu, Zayn Malik được xem là “bad boy” của nhóm nhạc 1D vì cơ thể anh có một hình xăm, và có vẻ như, thời gian đã khiến nam thần một thời thay đổi rất nhiều. Hiện tại, Zayn Malik có khoảng 62 hình xăm.

Ed Sheeran

Ed Sheeran đã thay đổi khá nhiều khi bước vào làng nhạc, từ gương mặt, chất giọng cho đến vẻ ngoài. Hình xăm trên cơ thể anh là minh chứng rõ nét.

Ed Sheeran

Ed Sheeran có ít nhất 60 hình xăm, từ khổng lồ đến nhỏ xíu. Bây giờ, nó đã bao phủ lên hai cánh tay của nam thần.

Liam Payne

Có vẻ nói đến sự lột xác mạnh mẽ nhất trong ngoại hình, đa phần đều có sự góp mặt của các thành viên ban nhạc One Direction. Liam Payne tiếp tục là chàng trai bao phủ lên mình những hình xăm dày đặc.

Liam Payne

Hiện tại, chưa có số lượng chính xác việc Liam Payne có bao nhiêu hình xăm vì anh chàng không thường xuyên khoe chúng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, anh đã xăm dày đặc hai cánh tay, và nó đủ khiến nam thần 1D tăng thêm vẻ phong trần.