Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt ảnh chứng minh đẳng cấp nhan sắc của Cha Eun Woo (Astro): Diễn trong mưa lất phất đẹp như "tiên tử"

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp "bất bại" của Cha Eun Woo

Nói đến đẳng cấp visual không góc chết thì Cha Eun Woo là một trong những cái tên không thể thiếu. Anh chàng sở hữu vẻ đẹp "bất chấp" trong bất kì hoản cảnh nào, dù có muốn "dìm" cỡ nào thì nhan sắc của Eun Woo cũng không thể "chìm" nổi. Do điều kiện thời tiết khá thất thường nên việc các idol phải diễn trong mưa đã không còn xa lạ. Sở dĩ họ vẫn có thể chạy ngay vào cánh gà tuy nhiên không ai muốn làm người hâm mộ phải "hụt hẫng" khi chờ đợi họ, nên các idol vẫn luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc phần trình diễn của mình dù trời có đổ mưa. Đối với một idol sở hữu vẻ đẹp "thần thánh" như Cha Eun Woo thì đây có lẽ chính là "cơ hội" để anh chàng có những tấm ảnh cực đẹp từ fansite, thậm chí nó còn khiến cho anh chàng như biến thành "tiên tử" vậy.

Related image

Sau đây là loạt ảnh diễn trong mưa cực đẹp trai và rất "gì và này nọ" của mỹ nam Cha Eun Woo!

Dù trời đổ mưa nhưng dường như mới chỉ "thoáng qua" trên mái tóc và trên chiếc sơ mi trắng của anh chàng mà thôi

Có vẻ khá ướt át nhưng lại rất sexy

Một vẻ đẹp dường như "vô thực" 

Bấn loạn với kiểu vuốt tóc "hờ hững"

Có lẽ nếu cơn mưa hôm ấy nặng hạt thêm chút nữa thì không viết sự "ướt át" của anh chàng sẽ khiến bao nhiêu người đổ gục đây