Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loạt ảnh Brad Pitt mặc váy cách đây... 20 năm quay trở lại nhờ Harry Styles!

Mới đây, hình ảnh nam diễn viên Brad Pitt mặc váy bất ngờ quay trở lại nhờ... Harry Styles!

Trong thời gian vừa qua, Harry Styles đã khiến dân tình đứng ngồi không yên với loạt ảnh mặc váy của mình trên tạp chí. Ngay lập tức, anh bị một người bảo thủ khẳng định "hãy đem đàn ông nam tính trở lại". Điều này gây nên tranh cãi mạnh mẽ.

Brad Pitt

Theo Cheatsheet Showbiz, bộ ảnh Brad Pitt chụp năm 1999 được nhiều fan của Harry Style chia sẻ trên mạng xã hội nhằm đáp trả ý kiến phê phán nam ca sĩ rằng mặc váy nhằm cổ súy đàn ông yếu đuối. "Nhiều người tức giận khi thấy Harry Styles mặc váy. Có lẽ, họ quên rằng Brad Pitt hay nhiều nghệ sĩ khác từng làm tương tự từ hàng chục năm trước", một người dùng Twitter bình luận.

Brad Pitt

Bộ ảnh được Brad Pitt thực hiện cùng nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mark Selinger, đăng trên tạp chí Rolling Stone. Trong đó, tài tử diện loạt váy và đeo trang sức như phụ nữ. Giai đoạn này, Brad Pitt được xem là biểu tượng nam tính của Hollywood. Tuy nhiên, tài tử không hài lòng với quan điểm này. Trong cuộc phỏng vấn với NY Times năm 2019, Pitt cho biết từ nhỏ được nuôi dạy trong sự gia trưởng. Anh cho rằng quan điểm đàn ông phải mạnh mẽ, không được yếu đuối rất độc hại với trẻ em. Chúng khiến xã hội xem nhẹ những vấn đề tinh thần mà đàn ông gặp phải.

Brad Pitt

Trước những hình ảnh này, bộ ảnh của Brad Pitt đã nhanh chóng gây sốt trở lại. Hy vọng trong tương lai không xa, chúng ta có thể mặc bất cứ điều gì mà không cần quan tâm đến giới tính. 

Từ Khóa:

Harry Styles