Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Loài côn trùng được đặt tên theo... Lady Gaga do ngoại hình quá dị như nữ nghệ sĩ!

Mới đây, một loại côn trùng đã được các nhà khoa học đặt tên theo nữ nghệ sĩ Lady Gaga do quá dị.

Tiến sĩ Brendan Morris của Đại học Illinois đã theo dõi hành vi của khoảng một nghìn con bọ rầy lưng gù cho dự án nghiên cứu của mình thì đột nhiên chú ý đến một con cái khác hẳn những với những con khác.

Bọ Lady Gaga

Trong ấn phẩm khoa học Zootaxa, ông và đồng tác giả là nhà côn trùng học Christopher Dietrich đã đặt loài vật này với cái tên Kaikaia gaga. Ông còn chia sẻ: "Nếu có khi nào bạn thấy con bọ “Lady Gaga” xuất hiện, thì đó chắc chắn sẽ là loài côn trùng có bộ sừng điên rồ và phong cách lập dị. Chúng không giống tất cả mọi loài mà bạn từng thấy trước đây”, ông giải thích.

Ngay lập tức, chia sẻ này nhận được phản ứng tích cực của fan trên mạng xã hội. Không biết rằng Lady Gaga nghĩ sao khi tên tuổi của nữ nghệ sĩ đã lan rộng sang khoa học và lĩnh vực côn trùng.

Lady Gaga

Được biết, Lady Gaga luôn được xem là một trong những ngôi sao có phong cách kì dị. Sau một thời gian "thanh lịch", nữ nghệ sĩ đã trở lại với sự sáng tạo trứ danh trong MV "Stupid Love". Dù gây nhiều tranh cãi, nhưng một số nhà phê bình âm nhạc vẫn dành lời khen cho nữ nghệ sĩ. Hiện tại, sản phẩm này đang làm mưa làm gió trên Billboard ở vị trí số 5. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, "Stupid Love" sẽ thăng hạng mạnh mẽ.