Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ vòng hai to bất thường, Hari Won dính nghi án “cưới chạy”

Cư dân mạng đang xôn xao về thông tin Hari Won đang mang thai sau khi những hình ảnh cô xuất hiện với vòng hai to bất thường được cánh săn ảnh ghi lại vào tối 12/7.

Tại thời điểm này, có lẽ màn cầu hôn lãng mạn của Trấn Thành dành cho bạn gái xinh đẹp Hari Won vào khuya ngày 12/7 chắc hẳn vẫn là đề tài nóng sốt tràn ngập các mặt báo. Và chưa để dư luận kịp “nguội” sau tin sốt dẻo này, cộng đồng mạng lại tiếp tục xôn xao với tin đồn Hari Won mang thai sau khi những hình ảnh cô xuất hiện với vòng hai to bất thường được cánh săn ảnh ghi lại vào tối 12/7. Điều này đang khiến cho nhiều người cho rằng Trấn Thành vội vàng cầu hôn Hari Won vì cô đang mang bầu.

Lộ vòng hai to bất thường, Hari Won dính nghi án “cưới chạy”

Quả thật, khi nhìn lại những bức ảnh của Hari Won tối qua, có thể dễ dàng nhận thấy vòng 2 của nữ ca sĩ khá to, ngoài ra việc Hari Won sử dụng một đôi giày gót bằng cũng khiến cho nhiều người hoài nghi về việc cô đang có thai và cần phải vận động nhẹ nhàng. Và để tăng thêm phần chắc chắn cho những hoài nghi này, nhiều khán giả còn chỉ ra những hình ảnh của Hari Won trong MV “Anh cứ đi đi”. Trong loạt ảnh hậu trường của MV này, Hari cũng thường xuyên duyện đồ rộng thùng thình, che lấp vòng 2. Đặc biệt, việc Trấn Thành bất ngờ cầu hôn Hari Won chỉ sau 6 tháng hẹn hò càng khiến cho nhiều người có cớ để tin vào tin đồn giọng ca “Hương đêm bay xa” đang mang thai.

Nhìn những hình ảnh này, không ít người nghĩ rằng Hari Won đang mang thai

Trấn Thành và Hari Won sẽ sớm kết hôn sau màn cầu hôn lãng mạn tối 12/7?

Hiện Hari Won và Trấn Thành đều chưa lên tiếng về tin đồn này. Trong khi đó, trước nghi vấn của dư luận, mới đây trợ lý của Hari Won đã đăng tải một dòng trạng thái trên trang cá nhân, ngụ ý giải thích về tin đồn Hari Won có bầu nên phải "cưới chạy". Theo trợ lý của Hari Won, sở dĩ vòng 2 của nữ ca sĩ to bất thường là bởi vì chế độ ăn uống không hợp lý. Nguyên văn nội dung dòng chia sẻ này như sau: “Ăn cho cố rồi ai cũng tưởng có bầu. Sầu não hà”.